Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • ฮุนได จับมือ โคคา-โคล่า สนับสนุนอีเว้นท์ระดับโลก FIFA World Cup™ Trophy

  • New Honda LEAD125 4 สีใหม่ ปรับดีไซน์ด้านหน้า เสริมลุคความเท่ ค่าตัวเริ่ม 62,000 บาท

  • ฮอนด้าจับมือทีม Aston Martin Aramco Formula One® ลุยศึก Formula 1 ฤดูกาล 2026

  • Miss Motor Show 2026 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 10 กุมภาพันธ์ 2569

  • บีวายดี ประเทศไทย คว้าสองรางวัลจากเวที Asia Automotive Award 2025

Autolike Event
Home›Autolike Event›เรเว่ กวาดยอดจอง บีวายดี และ เดนซ่า 10,533 คัน ขึ้นอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์พลังงานใหม่

เรเว่ กวาดยอดจอง บีวายดี และ เดนซ่า 10,533 คัน ขึ้นอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์พลังงานใหม่

By Article writer
December 11, 2025
Share:

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จจากงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2025 หลังกวาดยอดจองรวมในงานท่วมท้นเป็นจำนวน 10,533 คัน แบ่งเป็น บีวายดี 10,031 คัน และ เดนซ่า 502 คัน ขึ้นเป็นแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่ที่มียอดจองสูงเป็นอันดับ 1 ของงาน

สะท้อนถึงการยอมรับในคุณภาพ และนวัตกรรมของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า รวมถึงการตื่นตัวของผู้บริโภคต่อ มาตรการ EV 3.0 ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2568 นั่นจะส่งผลให้ราคาจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย จำเป็นที่จะต้องปรับขึ้นไปอยู่ ในระดับที่สูงกว่าราคาในปัจจุบัน เนื่องจาก BYD DOLPHIN และ BYD ATTO 3 จะไม่ได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 150,000 บาท จากโครงการ EV 3.0 อีกต่อไป โดยจะได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 50,000 บาท จากโครงการ EV 3.5 แทน ส่วน BYD SEAL, BYD M6, BYD SEALION 7 และ DENZA D9 นอกจากจะไม่ได้รับ ทั้งเงินสนับสนุนจากภาครัฐสูงสุดมูลค่า 75,000 บาท ยังมีการปรับอัตราการจัดเก็บภาษีสรรพสามิต เพิ่มขึ้นจากเดิม 8% รวมเป็น 10%

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “เรเว่ ขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ได้รับจากผู้บริโภคชาวไทยทุกท่าน ที่มั่นใจและเลือกใช้รถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า ซึ่งเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและคุณภาพ ทั้งยังเป็นการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และอุตสาหรรมยานยนต์ของไทย ในช่วงปลายปีที่มาตรการ EV 3.0 จากภาครัฐกำลังจะสิ้นสุดลง ซึ่งนั่นหมายความว่ายังมีโอกาสสุดท้าย ให้ผู้บริโภคชาวไทยทุกท่าน ได้เป็นเจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่จาก บีวายดี และ เดนซ่า ด้วยแคมเปญที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ เปิดเผยว่า “เรเว่ ขอแสดงความยินดีกับลูกค้าทุกท่าน ในโอกาสที่ได้เป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า คันใหม่ โดยเราจะเร่งส่งมอบอย่างไวที่สุด และ เรเว่ ขอกล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้ง ที่ร่วมกันลดมลพิษจากท้องถนน เพื่ออากาศสะอาดอย่างยั่งยืนสำหรับทุกคน ด้วยการหันมาใช้รถยนต์พลังงานใหม่ทั้ง EV หรือ PHEV แบบ DM-i Super Hybrid”

  • โอกาสสุดท้าย ของข้อเสนอดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า

แคมเปญพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า ยังมีผลถึง 31 ธันวาคม 2568 ให้คุณได้เลือกรุ่นที่ใช่และโปรโมชั่นที่คุณชอบ โดยท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติม และตรวจสอบจำนวนสต็อกรถยนต์คงเหลือ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บีวายดี และ เดนซ่า ทั่วประเทศ โดยรายละเอียดแคมเปญพิเศษจำนวนจำกัด มีดังต่อไปนี้

  • BYD DOLPHIN ราคาพิเศษ 449,900 บาท1 ในรุ่น Standard Range หรือ 569,900 บาท1 ในรุ่น Extended Range
  • BYD ATTO 3 ราคาพิเศษ 629,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 699,900 บาท1 ในรุ่น Extended
  • BYD SEAL 5 DM-i ราคาพิเศษ 699,900 บาท1 ในรุ่น Premium
  • BYD M6 – ราคาพิเศษ 749,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic หรือ 849,900 บาท1 ในรุ่น Extended
  • BYD SEAL ราคาพิเศษ 799,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic

  • BYD SEALION 6 DM-i ราคาพิเศษ 899,900 บาท1 ในรุ่น Dynamic หรือ 999,900 บาท1 ในรุ่น Premium
  • BYD SEALION 7 ราคาพิเศษ 1,074,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 1,174,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance
  • DENZA D9 ราคาพิเศษ 1,899,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 2,499,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance
  • DENZA D9 Phantom Edition ราคาพิเศษ 1,999,900 บาท1 ในรุ่น Premium หรือ 2,599,900 บาท1 ในรุ่น AWD Performance

อย่าพลาดโอกาสสุดท้าย ในการรับข้อเสนอดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ บีวายดี และ เดนซ่า พบกับรถยนต์พลังงานใหม่จาก บีวายดี ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บีวายดี และ เดนซ่า ทั้ง 167 สาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่ reverautomotive.com สำหรับรถยนต์ บีวายดี หรือ denzathai land.com สำหรับรถยนต์ เดนซ่า ไม่พลาดข่าวสารจาก เรเว่ เพียงติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand และ DENZA RÊVER Thailand

1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กําหนด

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

ฮุนได เปิดตัวแคมเปญเยาวชนระดับโลก รับศึกฟุตบอลโลก 2026

Next Article

สมาคมรถโบราณฯ ประกาศผล People’s Choice Award 2025

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    GEELY เปิดตัวระบบขับเคลื่อน EM Super Hybrid มาตรฐานใหม่ของระบบปลั๊กอินไฮบริด

    August 14, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้น้องได้เรียน มอบ 100 ทุนการศึกษา สร้างโอกาสและความเท่าเทียมทางการศึกษา

    January 5, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    อีซูซุ ส่งออกรถจากฐานการผลิตไทยไปตลาดโลกครบ 3 ล้านคัน

    December 9, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เปิดรับสมัครแล้ว อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ ประจำปี 2567 ชิงรางวัลกว่า 500,000 บาท

    December 11, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    SNNP จับมือ PTG แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ

    March 13, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    NEW GWM TANK 500 DIESEL ปรับราคาใหม่เพิ่มขึ้น 50,000 บาท

    September 29, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.