Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • OMODA & JAECOO เผยทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลัง ชูการเป็น REEV Pioneer ในไทย พร้อมด้วยแคมเปญ “Right Deal, Right Now”

  • ไทยฮอนด้า จัดงานรวมพลังเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ถ่ายทอดทิศทางและกลยุทธ์ มุ่งยกระดับประสบการณ์ลูกค้าในทุกมิติ

  • ฟอร์ด ส่ง แร็พเตอร์ 2 คัน ป้องกันแชมป์ศึกออฟโรด AXCR พร้อมโชว์สมรรถนะในระยะทางกว่า 2,000 กิโลเมตร

  • ฉางอาน ออโต้ เซลส์ (ประเทศไทย) ส่งมอบ DEEPAL S05 รุ่น BEV MAX ให้กับ จาพนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา เป็น EV คู่ใจคันใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกองศา

  • มิตซูบิชิ ส่ง “มิตซูรุ” รีเฟรชภาพลักษณ์แบรนด์รับ 65 ปี สู่ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน เปิดให้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ “Enjoy The Ride with Mitsuru!” ฟรี ถึง 26 ส.ค. นี้

Autolike Event
Home›Autolike Event›ฮุนได เปิดตัวแคมเปญเยาวชนระดับโลก รับศึกฟุตบอลโลก 2026

ฮุนได เปิดตัวแคมเปญเยาวชนระดับโลก รับศึกฟุตบอลโลก 2026

By Article writer
December 11, 2025
Share:

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ เดินหน้าปลุกกระแสบอลโลก ประกาศรีเทิร์นโปรแกรมเอนเกจแฟนบอลระดับโลกกับแคมเปญ “Be There With Hyundai” พร้อมเปิดตัวกิจกรรมใหม่สุดตื่นเต้นต้อนรับศึก FIFA World Cup 26™ สอดรับพันธกิจของฮุนไดที่ต้องการสร้างเวทีให้เยาวชนและเชื่อมโยงครอบครัวทั่วโลก ปีนี้ฮุนไดจัดเต็มด้วยแคมเปญ การประกวดวาดภาพเด็ก ให้ส่งแรงเชียร์ทีมชาติผ่านงานศิลปะ โดยภาพที่ชนะจะถูกนำไปติดบน รถบัสทีมชาติแบบเป็นทางการ ที่ใช้เดินทางตลอดทัวร์นาเมนต์ เรียกว่าได้แจ้งเกิดผลงานตัวเองบนเวทีฟุตบอลโลกของจริง

จุดประกายพลังสร้างสรรค์เด็กทั่วโลกผ่านการแข่งวาดภาพสุดเร้าใจ
ในศึก FIFA World Cup 26™ ปีหน้า ฮุนได มอเตอร์ เปิดเวทีเชิญชวนเด็กอายุ 5-12 ปี จากทุกชาติที่ร่วมแข่งขัน ให้ปล่อยพลังความภูมิใจในชาติและความรักในเกมฟุตบอล ผ่านการวาดภาพที่ถ่ายทอดความตื่นเต้นของทัวร์นาเมนต์ พร้อมส่งแรงเชียร์ครั้งใหญ่ที่สุดให้ทีมชาติของตัวเอง กับกิจกรรม ‘The Greatest Cheer’ ซึ่งเปิดรับผลงานตั้งแต่ 2 ธันวาคม 2025 – 30 มกราคม 2026 โดยมีเป้าหมายให้เยาวชนทั่วโลกได้ร่วมสนุกแบบจัดเต็ม สร้างกระแสมีส่วนร่วมและความคึกคักก่อนศึกใหญ่ระเบิดความมันส์

เด็ก ๆ ที่ต้องการร่วมสนุก สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มภาพวาดทางการได้จากเว็บไซต์ FIFA.com จากนั้นวาดผลงานลงในเทมเพลต สแกนไฟล์ แล้วส่งไปที่อีเมลของฟีฟ่า betherewithhyundai@fifa.org จะมีการคัดเลือก ผู้ชนะ 1 คนต่อ 1 ทีมชาติ และผลงานของเด็กคนนั้นจะถูกนำไปติดบนรถบัสทีมชาติอย่างเป็นทางการ ที่ใช้รับ-ส่งนักเตะตลอดทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลก

ไม่เพียงแค่นั้น ผู้ชนะพร้อมผู้ปกครอง 1 คน ยังได้รับสิทธิ์บินไปร่วมสัมผัสบรรยากาศ FIFA World Cup 26™ ถึงขอบสนาม ซึ่งจะจัดขึ้นที่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก ระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2026 โดยของรางวัลจัดให้ครบเซ็ต ทั้ง ตั๋วชมเกมรอบแบ่งกลุ่ม, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และที่พัก แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ สำหรับสายบอลตัวจิ๋วตัวจริง

ดันแฟนบอลมีส่วนร่วมเต็มพิกัด เสริมพลังเชื่อมโยงทั่ววงการลูกหนัง
แคมเปญ “Be There With Hyundai” ยังคงใช้พลังความยิ่งใหญ่ของเวทีฟุตบอลโลกเป็นสะพานเชื่อมต่อแฟนบอลทั่วโลกเข้าหากัน พร้อมต่อยอดจากกิจกรรมในอดีตที่เน้นเรื่องความยั่งยืนและการมีส่วนร่วมของแฟนบอล สำหรับปี 2026 ฮุนไดหันมาเน้นพลังสร้างสรรค์จากเยาวชนเป็นศูนย์กลาง ดึงการเล่าเรื่องผ่านงานศิลปะมาเพิ่มสีสันให้แบรนด์โดดเด่นขึ้น พร้อมยกระดับเอนเกจเมนต์กับแฟนบอลรุ่นใหม่ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม

ปีนี้ฮุนไดตั้งเป้าขยายฐานแฟนบอลรุ่นใหม่ให้กว้างยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมที่เป็นมิตรกับครอบครัว พร้อมผลักดันการเล่าเรื่องระดับโลกผ่าน รถบัสทีมชาติที่ออกแบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งเตรียมกลายเป็นไวรัลทั้งออนไลน์และในสนาม นอกจากนี้ ฮุนไดยังย้ำชัดถึงความมุ่งมั่นด้านการตลาดที่โฟกัสเยาวชน ด้วยการสร้างเวทีเปิดกว้างให้แฟนบอลตัวจิ๋วได้มีส่วนร่วมกับเกมลูกหนังอย่างแท้จริง

2006 ที่เยอรมนี แคมเปญ “Be There With Hyundai” ก็เป็นหนึ่งในโปรแกรมสำคัญของฮุนไดมาโดยตลอด เดิมทีเน้นการประกวดคำขวัญทีมชาติ แต่ปีนี้มีการปรับโฉมครั้งใหญ่ เปิดตัว การประกวดวาดภาพเป็นครั้งแรกผลงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ของผู้ชนะจะถูกนำไปใช้บนรถบัสทีมชาติอย่างเป็นทางการ ฮุนไดถ่ายทอดวิสัยทัศน์ผ่านงานศิลปะ เชื่อมโยงครอบครัว แฟนบอล และโลกฟุตบอลเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านการเล่าเรื่องที่สัมผัสได้จริงทั้งบนท้องถนนและในสนาม

รายละเอียดการแข่งขัน ขั้นตอนการเข้าร่วม และอัปเดตทั้งหมด ติดตามได้ที่ FIFA.com หรือผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Hyundai Motor

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

มิตซูบิชิ ส่ง ไทรทัน 10 คัน เสริมทัพปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบน้ำท่วมหาดใหญ่

Next Article

เรเว่ กวาดยอดจอง บีวายดี และ เดนซ่า 10,533 คัน ...

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    ฮุนได พาสื่อพิสูจน์สมรรถนะพลังไฮบริดใน The all-new SANTA FE

    August 5, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    สื่อสากล เปิดจองพื้นที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 43” ค่ายรถยนต์ จักรยานยนต์ ไม่ยอมพลาด วันเดียวจองเต็มพื้นที่

    June 11, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ZEEKR PRIMUS ลุยสร้าง FLAGSHIP โชว์รูม-ศูนย์บริการแห่งแรก บนราชพฤกษ์

    June 4, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฮุนได เสริมไลน์ EV ด้วยตัวแรง The New IONIQ 5 N Line

    February 20, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสด้า เตรียมเผยโฉมรถต้นแบบ Vision Model ในงาน Japan Mobility Show 2025

    October 20, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนชาวเชียงใหม่ร่วมกิจกรรม “SCOOPY iCONiC RUN @Chiang Mai” งานวิ่งซิตี้รันสุดชิคพร้อมอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดคูล 20 มิ.ย. นี้

    May 27, 2026
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.