Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • เอ็มจี คอนเฟิร์ม! น้องม่วง NEW MG URBAN มาแน่ พร้อมเดินสายการผลิตในไทย พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำเฉพาะในไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เร็ว ๆ นี้

  • ZONTES เขย่าตลาดรถสกู๊ตเตอร์เมืองไทย! ด้วยการเปิดราคาของ 150X ที่ใช้เฟรมอลูมิเนียมครั้งแรกของโลกในคลาส AT 150 พร้อม Lifetime Warranty กับราคาเปิดตัวที่ 74,800 บาท

  • ฮอนด้าบิ๊กไบค์ จัดกิจกรรม Track Xperience 2026 สนามที่ 2 และ CBR Trophy 2026 ครั้งแรกของปี ณ สนามช้างฯ

  • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ร่วมกับพันธมิตรทางการค้า จัดแคมเปญสุดพิเศษ All Member “คุ้มค่า ล่าดาว” มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก All Member

  • ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ผนึกเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมยกระดับแบรนด์และประสบการณ์ลูกค้าแบบครบวงจร

Autolike Event
Home›Autolike Event›NEW GWM TANK 300 DIESEL กระแสแรง ยอดจอง 5 วัน ทะลุ 800 คัน

NEW GWM TANK 300 DIESEL กระแสแรง ยอดจอง 5 วัน ทะลุ 800 คัน

By Article writer
April 1, 2025
Share:

ล่าสุด GWM (Thailand) สร้างปรากฏการณ์ในเดือนมีนาคม จุดพลุฉลองปิดไตรมาสแรกของปี กับยอดจองทะลุเพดาน หลังเปิดตัวเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ NEW GWM TANK 300 DIESEL และ ALL NEW GWM HAVAL H6 ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ GWM ทั่วประเทศ ด้วยยอดจองพุ่งเกินคาด หลังเปิดตัวและประกาศราคาเพียงไม่ถึงสัปดาห์ โดย NEW GWM TANK 300 DIESEL ทำยอดจองได้ถล่มทลายเกินกว่า 800 คันเลยทีเดียว

ปาร์คเกอร์ ฉี ประธาน GWM ตลาดต่างประเทศ กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณจากใจสำหรับการตอบรับอย่างท่วมท้นต่อ NEW GWM TANK 300 DIESEL รุ่นใหม่ และ ALL NEW GWM HAVAL H6 ที่เราได้รับในงานมอเตอร์โชว์ 2025 การสนับสนุนของลูกค้าชาวไทยทุกท่านนั้นมีความหมายกับพวกเราเป็นอย่างมาก ทุก ๆ ความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนารถยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ประสิทธิภาพสูง และความปลอดภัยเพื่อคนไทยทุกคน ขณะนี้ GWM TANK 300 DIESEL รุ่นใหม่ มียอดจองมากกว่า 800 คันภายในเวลาเพียง 5 วัน และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อการสนับสนุนของทุกท่าน ผมขอประกาศขยายระยะเวลาโปรโมชันราคาพิเศษของทั้ง 2 รุ่น ไปจนถึงสิ้นสุดงานมอเตอร์ โชว์ หรือถึงวันที่ 6 เมษายน 2568 นี้ ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความไว้วางใจของท่านที่มีให้กับ GWM เราจะนำรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของเราเข้ามาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง”

ทั้งนี้ GWM ขอขยายระยะเวลาของการใช้ราคาแนะนำช่วงเปิดตัวสำหรับ NEW GWM TANK 300 DIESEL และ ALL NEW GWM HAVAL H6 ตามคำเรียกร้องของผู้บริโภคชาวไทย ต่อเนื่องจนถึงวันที่ 6 เมษายน 2568 โดยแฟน ๆ ยังสามารถซื้อรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ในราคาแนะนำสุดคุ้ม ดังต่อไปนี้

NEW GWM TANK 300 DIESEL มี 3 รุ่นย่อย ทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมสีภายนอกให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีเทา สีดำ สีขาว และสีส้ม ในราคา

  • NEW GWM TANK 300 DIESEL 2.4T รุ่น PRO ราคา 999,000 บาท
  • NEW GWM TANK 300 DIESEL 2.4T รุ่น ULTRA ราคา 1,149,000 บาท
  • NEW GWM TANK 300 DIESEL 2.4T ULTRA 4WD ราคา 1,249,000 บาท

ALL NEW GWM HAVAL H6 รถยนต์เอสยูวีสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับสีภายนอกถึง 3 สี ได้แก่ สีเทา สีดำ และสีขาว ใน 3 รุ่นย่อย มอบความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแท้จริง โดย

  • ALL NEW GWM HAVAL H6 Hybrid SUV รุ่น PRO ราคา 929,000 บาท
  • ALL NEW GWM HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV รุ่น PRO ราคา 1,049,000 บาท
  • ALL NEW GWM HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV รุ่น ULTRA ราคา 1,149,000 บาท

ด้วยความโดดเด่นของ NEW GWM TANK 300 DIESEL รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4T เจนเนอเรชั่นล่าสุด ในราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท มีจุดเด่นในด้านความแข็งแกร่งและสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมด้วยการรับประกันความทนทานของเครื่องยนต์ดีเซลสูงสุดถึง 1 ล้านกิโลเมตร (หรือ 8 ปี) ได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าที่มองหารถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง ครอบคลุมทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ทั้งแบบออนโรดและออฟโรดที่ทรงพลัง ในขณะเดียวกันก็ยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นิ่ง เงียบ นุ่มนวลกว่าเคย และประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น ตามเสียงเรียกร้องจากผู้ใช้งานจริง

ขณะที่ ALL NEW GWM HAVAL H6 ซึ่งถือเป็น SUV ไฮบริดและปลั๊กอิน-ไฮบริด ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ ก็ได้รับการแสตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม การปรับโฉมใหม่และอัปเกรดแบบเต็มพิกัดในราคาแนะนำที่ยากจะปฏิเสธถึงความคุ้มค่า ซึ่งเริ่มต้นที่ 929,000 บาท โดยทั้ง 2 เครื่องยนต์มีจุดเด่นที่น่าสนใจที่มุ่งเน้นในการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่าในทุกมิติ ทั้งการปรับช่วงล่างใหม่ให้ตอบรับกับความนิยมของคนไทยที่มีต่อรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ในขณะเดียวกัน รุ่นปลั๊กอิน-ไฮบริด ยังมอบระยะทางการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าล้วนได้มากถึง 150 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (NEDC) อีกด้วย พร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

เชิญชวนผู้สนใจสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะที่บูธ GWM A10 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม 2568 – 6 เมษายน 2568 โดยเปิดให้เข้าชมในวันธรรมดาเวลา 12.00 – 22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดราชการเวลา 11.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน GWM เว็บไซต์ https://www.gwm.co.th/ หรือ GWM Contact Center หมายเลข 02-668-8888

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

เอ็มจี เผยยอดจอง NEW MG S5 EV และ ...

Next Article

TOYOTA GIVING สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike EventAutolike New Car

    เผยสเปค Honda HR-V e:HEV เพิ่มฟังก์ชั่น ราคาถูกลง เริ่มต้น 89X,XXX บาท

    October 3, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    GWM TANK CULTURE รวมพลคนรัก TANK จากทั่วประเทศ พร้อมเผยโฉม NEW GWM POER SAHAR DIESEL ครั้งแรกในไทย

    October 20, 2025
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    ฮุนได เผยโฉม The all-new SANTA FE เอสยูวีสไตล์ Boxy เปิดค่าตัวเริ่ม 1.599 ล้านบาท

    July 15, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    โทพาซ ร่วมกับ TTC Motor สนับสนุน HCD Track Day ณ สนามช้างฯ บุรีรัมย์

    February 19, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    OMODA & JAECOO ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าผ่านโปรแกรม OJ O-JAI บริการระดับพรีเมียม

    December 10, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ZEEKR เผยโฉม ZEEKR 001 FR และ ZEEKR 7X ครั้งแรกที่ Motor Expo 2024

    November 29, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.