Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • BIG MOTOR SALE 2026 พบกับ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่จะมาเปิดภูมิทัศน์ใหม่วงการยานยนต์

  • รถจักรยานยนต์ฮอนด้า มอบโปรโมชัน “โค้ดจะเซฟ” ผ่าน My Honda Moto สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการในราคาสุดคุ้ม

  • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมฟุตบอลนัดพิเศษ ASTON VILLA ASIA TOUR THAILAND ระหว่างสโมสรแอสตัน วิลล่า และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ณ บีจี สเตเดียม

  • เมอร์เซเดส-เบนซ์ ร่วมกับ Garmin Run Club Thailand จัดกิจกรรม City Run พร้อมส่ง The all-new electric CLA นำขบวนในงาน “GRC Own Town Road”

  • ฟอร์ด เผยสาเหตุ เรนเจอร์ รถกระบะที่ครองใจคนทั่วโลก

Autolike Event
Home›Autolike Event›ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คว้า 2 รางวัลในสนามเปิดฤดูกาล TRRC

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คว้า 2 รางวัลในสนามเปิดฤดูกาล TRRC

By Article writer
March 5, 2025
Share:

ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมทีมฟีลลิค อินโนเวชัน มอเตอร์สปอร์ต ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมในสนามเปิดฤดูกาลรายการแข่งขันไทยแลนด์ แรลลี่ เรด แชมเปี้ยนชิพ 2568 (Thailand Rally Raid Championship – TRRC) โดยสามารถคว้าชัยสองรางวัล ได้แก่ อันดับ 2 ในรุ่น T2 หรือโปรดักชัน และอันดับ 4 Overall ท่ามกลางบรรยากาศสุดเร้าใจ และเสียงเชียร์จากลูกค้ารวมถึงแฟนฟอร์ดที่มาร่วมกิจกรรม ‘แร็พเตอร์ แทร็ค เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Raptor Track Experience)’ ณ จังหวัดนครราชสีมา

ฟอร์ดตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนทีมฟีลลิค อินโนเวชัน มอเตอร์สปอร์ต โดยมีนักแข่งมากฝีมืออย่าง ไมเคิล ฟรีแมน และไชยยา ชมมาลี ผู้นำทางมากประสบการณ์ นำรถแข่งฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ หมายเลข 5 ลงประชันสนามในการแข่งรถกระบะครอสคันทรีชื่อดังของไทย พิสูจน์ความ ‘แกร่งจริงทุกคัน ดุดันทุกสถานการณ์’ ของรถกระบะที่ผลิตจากโรงงานที่ผสานเข้ากับทักษะการขับและการนำทาง บนระยะทางราว 132 กิโลเมตร ที่เต็มไปด้วยความท้าทายสุดทรหด จบการแข่งขันด้วยการคว้าอันดับ 2 ของรุ่น T2 และอันดับ 4 Overall ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ เมื่อวันที่ 1-2 มีนาคมที่ผ่านมา

ในปีนี้ ฟอร์ดยังจัดกิจกรรม ‘แร็พเตอร์ แทร็ค เอ็กซ์พีเรียนซ์’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อมอบประสบการณ์ออฟโรดสุดเร้าใจให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ โดยมีกิจกรรมทดสอบสมรรถนะอันดุดันของรถยนต์ฟอร์ดหลายรุ่นบนเส้นทางที่ท้ายทาย ทั้ง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะเอนกประสงค์ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดเท่ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สปอร์ต

ภายในงาน ลูกค้าและแฟนๆ รถฟอร์ด ได้สัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟในการปล่อยขบวนรถแข่งระหว่างพิธีเปิดงาน พร้อมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจรถแข่งฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ในการแข่งขัน นอกจากนี้ลูกค้าฟอร์ดยังสามารถนำรถของตนเองเข้าร่วมทดสอบสมรรถนะในสนามแข่งจริงของรายการ TRRC สนามที่ 1 ระยะทาง 20 กิโลเมตร เพื่อแสดงศักยภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูง DNA ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ เจ้าของฉายา ‘ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ พร้อมร่วมกิจกรรมในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง

สำหรับปี 2568 ฟอร์ดเตรียมจัดกิจกรรม ‘แร็พเตอร์ แทร็ค เอ็กซ์พีเรียนซ์’ ตลอดทั้งปีที่การแข่งขันไทยแลนด์ แรลลี่ เรด แชมเปี้ยนชิพ (Thailand Rally Raid Championship – TRRC) โดยสนามที่ 2-4 จะจัดขึ้นในจังหวัดฉะเชิงเทรา กาญจนบุรี และสระแก้ว ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ สามารถติดตามข่าวสารและการรับสมัครร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊ก ฟอร์ด

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ สุดยอดองค์กรชั้นนำที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วย

Next Article

กลุ่มธนบุรี ส่งมอบ GEELY EX5 84 คัน ให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกของไทย

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    โตโยต้า รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี 2568

    September 11, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    อีซูซุ จัดโปรโมชันสุดคุ้มในแคมเพจ์น ยิ่งใช้นานยิ่งเฮ! อีซูซุเปย์ 4 ต่อ!

    April 22, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    TOYOTA GR Supra Track Edition เปิดรับจองวันนี้ ผ่าน GR GARAGE 6 แห่งทั่วประเทศ

    August 14, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ จัดแคมเปญ Synced to Perfection คัดสรรยนตรกรรมกว่า 250 คัน พร้อมดีลสุดเพอร์เฟกต์ที่ยากจะปฏิเสธ

    March 27, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    EV Station PluZ ผนึก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผุดแคมเปญ “One Living Planet เที่ยวกรีน ฟินฉ่ำ” ยกระดับประสบการณ์การเดินทางของเหล่านักท่องเที่ยวสาย Eco ให้ฟินกว่าที่เคย

    April 2, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    Volvo Secret Deal 2025 15-17 สิงหาคมนี้ ลุ้นทริปเที่ยวรอบโลกรวม 1,500,000 บาท

    August 8, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.