นิสสัน ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองวาระวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 66 พรรษา ของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น

นิสสัน ประเทศไทย มีความภาคภูมิใจที่ได้เข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวาระวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 66 พรรษา ของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น โดยเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ฯพณฯ นายมาซาโตะ โอตากะ (ซ้าย) และ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี (ที่สองจากซ้าย) ได้เยี่ยมชมบูธนิสสัน โดยมี นายโทชิฮิโร ฟูจิคิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และอาเซียน (ที่สองจากขวา) และ นายทาคาอากิ ยานากิ รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย (ขวา) ให้การต้อนรับเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2569 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในโอกาสอันสำคัญนี้ นิสสันได้นำเสนอ นิสสัน เอ็กซ์เทรล อี-พาวเวอร์ (Nissan X-TRAIL e-POWER) ซึ่งสะท้อนด้านคุณภาพแบบญี่ปุ่นและเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูงของแบรนด์ ทั้งนี้รุ่นดังกล่าวแสดงถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในการยกระดับประสบการณ์การเดินทางในชีวิตประจำวัน ผ่านเทคโนโลยีอัจฉริยะ การควบคุมที่เหนือชั้น และความสะดวกสบายที่เหนือระดับ มอบประสบการณ์ขับขี่ที่มั่นใจและสนุกสนานให้แก่ลูกค้า
โทชิฮิโร ฟูจิคิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และอาเซียน กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองวาระวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 66 พรรษาของสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่น โอกาสนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เราภูมิใจที่ได้นำเสนอ นิสสัน เอ็กซ์เทรล อี-พาวเวอร์ (Nissan X-TRAIL e-POWER) ซึ่งเป็นรุ่นที่สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและคุณภาพแบบญี่ปุ่นของนิสสัน ตลอดจนความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งมอบโซลูชันด้านการขับเคลื่อนซึ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า และเป็นตัวแทนของค่านิยมร่วมกันระหว่างทั้งสองประเทศ”
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์เพื่อความยั่งยืน สามารถติดตามได้ที่ nissan-global.com, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube
ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง PPTV HD36 ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 – 23.30 น.
หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com
ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv
ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV
และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv





