Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • GPX เปิดตัว DZ3 Plus สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสปอร์ต คลาส 300 ที่มาพร้อมการอัปเกรดเทคโนโลยี กล้องหน้า-หลัง, จอสี TFT Mirror Screen ในราคาไม่ถึงแสน!

  • โตโยต้า จัดกิจกรรม “ทอล์ก กะ เธอส์ 1.5 รวมพลังเปลี่ยนอนาคต…ก่อนโลกร้อนเกินแก้” มุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอนอย่างยั่งยืน

  • Royal Enfield ทำยอดขายรวมทั่วโลกสูงสุดเป็นประวัติการณ์กว่า 1.2 ล้านคัน โดยเป็นยอดขายทะลุ 1 ล้านคันต่อปีเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

  • ธนบุรีนอยสเติน คว้า 3 รางวัลจาก Geely Auto International Business Partner Conference เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จสู่ผู้นำตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในไทย

  • โตโยต้า เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนกว่า 50 สื่อ เข้าชมโรงงานโตโยต้าบ้านโพธิ์ ในกิจกรรม “Toyota Trusted Services Open House III”

Autolike Event
Home›Autolike Event›บีวายดีและเรเว่ พาลูกค้าสะพรึงกับบ้านผีสิงระดับโลก BYD EV Trick or Treat x Under The Castle

บีวายดีและเรเว่ พาลูกค้าสะพรึงกับบ้านผีสิงระดับโลก BYD EV Trick or Treat x Under The Castle

By Article writer
October 8, 2025
Share:

บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมต้อนรับเดือนของกิจกรรมฮาโลวีน ด้วยการร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของเทศกาลบ้านผีสิงระดับโลก Under The Castle ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2568 ณ ศูนย์การค้า EMSPHERE ทั้งยังร่วมต้อนรับผู้เยี่ยมชมงาน ผ่านการนำ BYD DOLPHIN ที่ตกแต่งพิเศษภายใต้ธีม Under The Castle ให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านได้สัมผัสอีกด้วย

Under the Castle เป็นจักรวาลแฟนตาซีภายใต้ธีมเทศกาลฮัลโลวีน สร้างสรรค์โดย TEAM WANG design โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2023 ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟที่เซี่ยงไฮ้ ก่อนจะพัฒนาตัวกิจกรรมให้มีความหลากหลายขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เข้าชมงาน ต่อมา ในปี 2024 ได้ร่วมกับ Universal Studios Singapore เพื่อเพิ่มกิจกรรมบ้านผีสิง และในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย พร้อมกิจกรรมเต็มรูปแบบ

เรเว่ ยังมีกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษให้เจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี ที่ติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand ได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม ‘BYD EV Trick or Treat x Under The Castle’ เพื่อลุ้นรับที่คั่นหนังสือลายลิขสิทธิ์ Under The Castle พร้อมรหัสโปรโมชั่นสำหรับการซื้อบัตรเข้าชมงาน โดยมีการประกาศรายชื่อลูกค้าผู้โชคดี 30 ท่านแรกที่ปฏิบัติตามกติกาครบถ้วน เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2568

ติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand และ DENZA RÊVER Thailand เพื่อไม่พลาดโอกาสร่วมสนุกกิจกรรมดีๆ และลุ้นรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมโปรโมชั่นซื้อบัตรเข้างาน Under The Castle ผ่านกิจกรรม ‘BYD Haunted Ride’ ครั้งถัดไปซึ่ง เรเว่ จะจัดขึ้นอีกครั้งระหว่างวันที่ 10 – 16 ตุลาคม 2568 ผ่าน Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand และพบกับ BYD DOLPHIN ที่ตกแต่งพิเศษภายใต้ธีม Under The Castle ได้ที่หน้าบริเวณจัดงานตลอดเทศกาล

เรเว่ ยังมีกิจกรรมหลายรูปแบบพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ให้เจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี ได้ร่วมสนุกกันอีกในอนาคต เพียงติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

โตโยต้า แนะนำ Fortuner Leader G Plus ใหม่ ...

Next Article

GWM TANK 300 DIESEL 2WD Pro ตัวเลือกที่คุ้มเกินคุ้ม ...

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    Honda Run 2024 บนเส้นทางสายประวัติศาสตร์อยุธยา ระดมทุนมอบโรงพยาบาลในอยุธยาและปราจีนบุรี

    January 16, 2024
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Bike

    All New Honda Lead125 ดีไซน์ใหม่รอบคัน ราคาแนะนำเริ่ม 61,500 บาท

    October 30, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ALL NEW SUZUKI FRONX ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ASEAN NCAP ประจำปี 2568 ระดับ 5 ดาว

    December 9, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    Honda We are family แคมเปญสิทธิพิเศษที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ

    October 1, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ซูซูกิ ขยายแคมเปญ FRONX BIG DEAL ช่วยลูกค้าลดภาระฝ่าวิกฤตราคาน้ำมัน ถึง 30 เม.ย. นี้

    April 7, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฟอร์ด เรนเจอร์ คว้ารางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี 2025 ประจำทวีปอเมริกาเหนือ

    January 14, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.