Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • มิตซูบิชิ ไทรทัน และ เอ็กซ์แพนเดอร์ คว้ารางวัลคุณภาพจาก เจ.ดี.พาวเวอร์

  • นิสสัน เดินหน้าปรับปรุงสายการผลิตในไทย เตรียมความพร้อมผลิตรถยนต์รุ่นใหม่

  • NEW GWM TANK 300 DIESEL – ทางเลือกที่ใช่ สำหรับทุกสไตล์ชีวิต ทั้ง 2WD และ 4WD

  • รถถัง จิตรเมืองนนท์ เลือก SUZUKI XL7 ต้อนรับทายาทคนแรก!

  • GAC AION ประกาศราคา AION UT พิเศษเริ่มต้น 499,900 บาท

Autolike Event
Home›Autolike Event›เอ็มจี ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 250 คัน ให้กับเครือ AGE

เอ็มจี ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 250 คัน ให้กับเครือ AGE

By Article writer
January 31, 2025
Share:

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำแผนงานเดินหน้าขยายระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมเติมเต็มการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้าของคนไทยให้มีความครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากว่า 250 คัน สู่ภาคการบริการขนส่งสาธารณะ

ทั้งนี้ เอ็มจี ได้ผนึกความร่วมมือกับ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) บริษัท ผู้นำด้านพลังงานถ่านหินคุณภาพสูงและงานด้านโลจิสติกส์อันดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่ได้เพิ่มไลน์ธุรกิจสู่ภาคบริการขนส่งผู้โดยสาร และมีวิสัยทัศน์ในการผลักดันรถบริการพลังงานไฟฟ้าให้เติบโต สนับสนุนให้ผู้เช่ารถรับจ้างสาธารณะสามารถเช่าขับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า TAXI VIP ซึ่งจะช่วยลดทั้งต้นทุนด้านพลังงาน และมลพิษในอากาศ โดย เอ็มจี ได้ส่งมอบ MG EP PLUS รถสเตชั่นแวกอนพลังงานไฟฟ้า 100% จำนวน 200 คัน ให้กับ บริษัท เอจีอี อีวี พลัส จำกัด เพื่อใช้เป็นรถรับส่งผู้โดยสาร ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยสามารถใช้ระบบแพลตฟอร์มของ GRAB เพื่อเรียกใช้บริการ และยังได้ส่งมอบ รถลักชัวรี่ MPV พลังงานไฟฟ้า 100% แบบ 7 ที่นั่ง รุ่นเรือธงของ เอ็มจี อย่าง NEW MG MAXUS 9 กว่า 30 คัน ให้บริษัท เอจีอี  อีวี ลีมูซีน แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้รถบริการที่มีความเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและกลุ่มลูกค้าองค์กรทั่วประเทศ

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การส่งเสริมให้เกิดการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในกลุ่มรถบริการสาธารณะถือเป็นหนึ่งในแนวทางที่ เอ็มจี ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง จากการเล็งเห็นข้อดีหลากหลายแง่มุม ทั้งกับผู้เช่าขับเองด้วยคุณสมบัติของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ช่วยลดภาระค่าเชื้อเพลิง อีกทั้งยังให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดี ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่เงียบ สามารถขนสัมภาระได้มากขึ้น และนั่งสบายตามแบบฉบับของรถสไตล์สเตชั่นแวกอน และรถ MPV อีกทั้งในปัจจุบันจุดชาร์จรถไฟฟ้าได้กระจายตัวทุกพื้นที่ ซึ่งรวมถึงสถานี MG SUPER CHARGE ที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 141 แห่ง ทั่วประเทศ ทำให้การใช้งานรถไฟฟ้าในวันนี้สะดวกสบายมากขึ้น จากความร่วมมือกันระหว่าง เอ็มจี และเครือ เอจีอี อีวี ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการทำให้ความนิยมของการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าขยายวงกว้างมากขึ้น ขยายสังคมยานยนต์ไฟฟ้าให้เติบโตในอีกระดับ ยังเป็นหนึ่งหนทางสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมของเมืองไทยอย่างยั่งยืนในระยะยาว”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ เอ็มจี ได้ที่ Website: www.mgcars.com Line: @MGThailand Facebook: www.facebook.com/MGcarsThailand

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

โตโยต้า คาดการณ์ตลาดรวม2568 ที่ 600,000 คัน ตั้งเป้าประมาณการขายโตโยต้าที่ 231,000 ...

Next Article

มิตซูบิชิ เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ไพร์ม (PRIME) รุ่นปรับใหม่ ...

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    เลกซัส และ โตโยต้า กวาด 11 รางวัล CAR OF THE YEAR 2023

    March 6, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    ทีทีซี มอเตอร์ พาลูกค้าร่วมทดลอง Mercedes-AMG ที่สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์

    November 3, 2022
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสด้า จับมือ อาปิโก ไฮเทค ลงทุน 150 ล้าน! เปิดโชว์รูม เอเบิล นวนคร

    October 27, 2022
    By Article writer
  • Autolike Event

    CHANGAN ชูนวัตกรรมสุดล้ำภายใต้แนวคิด Together for a Smarter World ใน Auto Shanghai 2025

    April 24, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    โตโยต้า ถ่ายทอดความรู้ตำรวจจราจร ช่วยเหลือฉุกเฉินรถยนต์ไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้า

    July 10, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    สรยท. สุขกันสักที แรลลี่-กอล์ฟ ประเพณีชิงถ้วยพระราชทาน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

    January 26, 2022
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/1HuGor4hs-Q?si=S1KOOvvRNJ7svcwT
https://youtu.be/blEAENezIhM?si=MP0LDTwd6VKQH9u2
https://youtu.be/9jUrWRXCtCs?si=0z9QO4R-QyalJUlU
https://youtu.be/T7sgYv-iICI?si=0UQc5rYrUmzvb_1j
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.