Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • ไทรอัมพ์ ทำให้คำว่า “ลิมิเต็ด” มีความหมายมากกว่าเดิมด้วย Street Triple Moto2™ Edition ที่ถ่ายทอด DNA จากสนามแข่งสู่ถนนจริง

  • ไทยฮอนด้า คว้ารางวัลธงขาวดาวทอง ต่อเนื่องปีที่ 8 ในฐานะโรงงานระดับ “ดีเยี่ยม”

  • เอ็กซ์เผิง คว้ารางวัล CAR OF THE YEAR 2026 จากรุ่น G6 และ X9

  • จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน คว้ารางวัล BEST 4×4 OFF-ROAD ที่งาน CAR OF THE YEAR 2026

  • มาเซราติ คว้ารางวัล BEST SUPER SPORT EV ในงาน CAR OF THE YEAR 2026

Autolike Event
Home›Autolike Event›นิสสันเผยโฉมทีมผู้ชนะระดับภูมิภาค NISSAN e-POWER Challenge 2024

นิสสันเผยโฉมทีมผู้ชนะระดับภูมิภาค NISSAN e-POWER Challenge 2024

By Article writer
December 18, 2024
Share:

นิสสัน ประเทศไทย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมเยี่ยมชมงาน Motor Expo 2024 ในวันที่ 5 ธันวาคม 2567 ด้วยพิธีมอบรางวัลแก่ 6 ทีมนักศึกษาผู้ชนะระดับภูมิภาคที่ผ่านการเข้ารอบสุดท้ายโครงการ “NISSAN e-POWER Challenge 2024” ภายในงาน Motor Expo 2024 โดยการมอบรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของโครงการโดยทีมผู้ชนะได้รับรางวัลทีมละ 20,000 บาท และสิทธิเข้าร่วมเวิร์กชอปพิเศษ เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในปี 2568

โครงการ Nissan e-POWER Challenge 2024 ภายใต้แนวคิด “ขับมันส์ ประชันไอเดีย” โดยนิสสัน ประเทศไทย มุ่งส่งเสริมศักยภาพด้านการตลาดและการผลิตคอนเทนต์ของเยาวชนระดับอุดมศึกษา โดยเปิดโอกาสให้นำเสนอแผนการตลาดในหัวข้อ “e-POWER…ใช่ทุกไลฟ์สไตล์” พร้อมคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยในระยะแรกของโครงการ วิทยากรจากนิสสัน และวิทยากรพิเศษที่ช่วยแนะแนวทางการผลิตคอนเทนต์อย่างคุณอู๋ วีรยุทธ ล้อทองพาณิชย์ Co-Founder & MD แห่ง Wink Wink Production ผู้ผลิตโฆษณาแถวหน้าของไทยได้ร่วมกันเดินสายจัดกิจกรรมแนะแนวและให้ความรู้แก่สถาบันการศึกษาชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมทั้งคัดเลือกทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศจากแต่ละภูมิภาคจำนวน 5 ทีม และทีมที่ได้รับรางวัล NISSAN e-Power Popular View ซึ่งที่มียอดวิวผลงานทางออนไลน์สูงที่สุดจำนวน 1 ทีม (รวม 6 ทีม)

ภายในงาน Motor Expo 2024 ครั้งนี้ นิสสันได้จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ 6 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจากผลงานสร้างสรรค์ เป็นเงินรางวัลให้ทีมละ 20,000 บาท และมอบสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ พร้อมทั้งปูเส้นทางการแข่งขันรอบถัดไป ที่จะเป็นการผลิตคอนเทนต์ในโจทย์ใหม่ที่นิสสันมอบให้ และเผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อมกับส่งแผนการตลาดให้คณะกรรมการพิจารณา ชิงรางวัลทุนการศึกษาและโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น รวมมูลกค่ากว่า 800,000 บาท โดยจะประกาศรายชื่อทีมผู้ชนะเลิศและมอบรางวัลในงาน Bangkok International Motor Show 2025  เดือนมีนาคม ปี 2568

คุณอัจจิมา วรรณพินทุ รองประธานสายงานการตลาด นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “นิสสันเชื่อว่าศักยภาพของนิสิต นักศึกษารุ่นใหม่นั้นมีมากมายหลายด้าน เราจึงอยากเป็นหนึ่งในเวทีที่ให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถของตัวเองออกมา ได้โชว์พลังของคนรุ่นใหม่กับการประชันไอเดียมันส์ๆ จึงเป็นที่มาของโครงการ “NISSAN e–POWER Challenge 2024 ขับมันส์ ประชันไอเดีย Content Creator & Marketing Contest” และเพื่อให้สอดคล้องกับความทันสมัย และการขับขี่ที่เร้าใจของรถยนต์ Nissan KICKS e–POWER ที่สามารถ re–generate พลังงานจากน้ำมันให้กลับมาเป็นพลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนมอเตอร์ได้ ซึ่งถึงแม้จะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ต้องรอชาร์จไฟ ไม่ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ ทางนิสสันจึงเชื่อมโยงเอาจุดนี้มาทำเป็นหัวข้อการประกวดที่ชื่อว่า “e–POWER…ใช่ทุกไลฟ์สไตล์” ซึ่งเราหวังว่าจะได้เห็นไอเดียใหม่ๆ จากน้องๆ ทุกทีมในรอบหน้า ที่จะช่วยอธิบาย ให้ทุกคนได้รู้จักและเข้าใจความเป็น e–POWER ได้มากยิ่งขั้น”

ทางด้านนางสาวศุภมาส อิ่มรัง และ นายเจมพล สุวรรณประทีป จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ตัวแทนทีมผู้ชนะเลิศจากภาคเหนือ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมงานว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลเป็นตัวแทนจากภาคเหนือ โครงการนี้มอบโอกาสและประสบการณ์ดีๆ ให้พวกเรา ที่ไม่เพียงแค่ได้แสดงความสามารถ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดตัวจริงในวงการ ในการแข่งขันรอบต่อไปเรามีไอเดียที่น่าตื่นเต้นรออยู่ อยากให้ช่วยส่งกำลังใจให้พวกเรานะคะ”

นิสสัน ประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับทุกทีมที่ผ่านเข้ารอบ และขอเชิญชวนทุกคนร่วมติดตามเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการได้ที่เว็บไซต์ nissan.co.th 

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

ฮุนได จัดโปรฯ ส่งมอบความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่

Next Article

ฟอร์ดจับมือ ‘ซานตาคลอส’ พัฒนาเรนเจอร์ แร็พเตอร์ ‘นอร์ธ เอดิชัน’

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    บีวายดี ประเทศไทย มอบรางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น KUNLUN Award 2025 ที่มียอดขายสูงกว่า 1,000 คันต่อปี

    February 19, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    GWM เตรียมเผยโฉม NEW GWM POER SAHAR DIESEL ครั้งแรกในไทย! 18 ตุลาคมนี้

    October 15, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    วินฟาสต์ เปิดแผนส่งเสริม EV ในไทยและอาเซียน

    May 28, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ออล-นิว ไทรทัน แรลลี่คาร์ พร้อมลุยศึกเอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2024

    July 5, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ครึ่งทาง มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ผู้บริโภคแห่ตอบรับรถ xEV ดันยอดจองโต 29%

    April 1, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เกรท วอลล์ มอเตอร์ กวาดยอดขาย 2566 ทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคันติดต่อเป็นปีที่ 8

    January 8, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.