โตโยต้า เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในอุตรดิตถ์ และเพชรบูรณ์

นายมนัสพาสน์ สุวรรณเมนะ รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนองค์กร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โตโยต้าอุตรดิตถ์ ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และบริษัท โตโยต้าเพชรบูรณ์ จำกัด ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมสนับสนุนข้าวรัชมงคล และอุปกรณ์ทำความสะอาด โดยได้รับเกียรติจาก นางวริยาภรณ์ ขวัญวงศ์ ปลัดอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ และนายนราธิป สุขเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปลาดุก ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงผลกระทบจากพายุบัวลอย และสถานการณ์อุทกภัยที่รุนแรงในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยได้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่น และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในพื้นที่ เร่งดำเนินการให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัยผ่านการการส่งมอบข้าวรัชมงคล จำนวน 800 กิโลกรัม และอุปกรณ์ทำความสะอาด จำนวน 800 ชุด
โตโยต้ายังคงเดินหน้าเร่งให้ความช่วยเหลือในหลายจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ “TOYOTA GIVING ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน” ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจหลักของโตโยต้าที่มุ่งมั่นในการสนับสนุนและอยู่เคียงข้างประชาชนไทยในทุกช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก สะท้อนถึงเจตนารมณ์ของโตโยต้าที่มุ่งมั่นเคียงข้างสังคมไทยอย่างต่อเนื่องในทุกวิกฤต
ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.
หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com
ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv
ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV
และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv