Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • ไทยฮอนด้า รับรางวัลจากกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งมาจากการสนับสนุนกิจกรรมด้านการศึกษา และพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย

  • เอ็มจีซี มารีน ชวนสัมผัสเรือยอช์ทรุ่น AZIMUT FLY 62 ในงาน Singapore Boat Show 2026

  • เรนาสโซ มอเตอร์ ชวนสาวกกระทิงดุประเดิมเช็คอินทริปแรกแห่งปี ร่วมสัมผัสเสน่ห์กรุงเก่าในกิจกรรม Lamborghini Club Thailand Bull Run at Ayutthaya

  • ปอร์เช่ เปิดตัว 911 GT3 S/C ที่มาพร้อมหลังคาเปิดประทุนไฟฟ้า ผสานโครงสร้างน้ำหนักเบาจาก 911 S/T และเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 4.0 ลิตร พร้อมเปิดให้สั่งจองแล้ว

  • ลามิน่าฟิล์ม ครองแชมป์ Thailand’s Most Admired Brand ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 จากผลสำรวจเจาะลึกผู้บริโภคทั่วประเทศ

Autolike Event
Home›Autolike Event›เรเว่ BYD Lab ครั้งแรกของไทย โชว์นวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกอนาคต

เรเว่ BYD Lab ครั้งแรกของไทย โชว์นวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกอนาคต

By Article writer
March 30, 2025
Share:

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD และ DENZA อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ จัดกิจกรรม BYD Lab เป็นครั้งแรกของประเทศไทยณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับ นวัตกรรมล่าสุดมากมายจาก BYD ผ่านกิจกรรมที่น่าตื่นตาหลายรูปแบบรวมถึง การทดลองขับรถยนต์ภายในอาคาร ผ่านสถานีจำลองที่มีความท้าทาย, นิทรรศการแสดงเทคโนโลยีผ่านสื่อหลายรูปแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ กิจกรรม BYD Lab เปิดให้เข้าชมฟรี ทั้งยังมีสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าของเรเว่ที่มาร่วมกิจกรรม ทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่จองรถในงานมอเตอร์โชว์

BYD Lab แบ่งออกเป็น 5 ส่วนหลักด้วยกัน ประกอบด้วย Creation-Lab, Tech-Lab, Vision-Lab, Simulation-Lab และ Test-Lab โดยแต่ละสถานีผ่านการพัฒนาและออกแบบมาภายใต้สามแนวคิดหลัก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ สังเกต (Observing), เรียนรู้ (Learning) และ ทดสอบ (Testing) จุดเริ่มต้นของกิจกรรมอยู่ที่จุดลงทะเบียน ซึ่งทุกท่านจะได้รับ e-passport ไว้สะสม e-stamp หลังจากที่เข้าร่วมกิจกรรมจนเสร็จสิ้นในแต่ละส่วน ซึ่งจะมีของที่ระลึกจาก BYD Lab มอบให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมงานที่สะสม e-stamp จนครบตามที่กำหนดด้วย

แต่ละส่วนของ BYD Lab ล้วนมีไฮไลท์อยู่ ซึ่งทั้งหมดรวบรวมอยู่บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 5,000 ตร.ม. โดยส่วนแรกของกิจกรรมนั้นคือ Creation-Lab ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ค้นพบนวัตกรรม และเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าจาก BYD ผ่านนิทรรศการที่มีสื่อหลากหลายรูปแบบ รวมถึงรถยนต์จัดแสดง ในสถานีถัดไปเป็น Tech-Lab ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้เทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าผ่านการจัดแสดง E-Platform

ส่วนที่สามของ BYD Lab คือ Vision-Lab ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับ Yangwang U8 คันจริงร่วมกับการใช้กล้อง interactive AR เพื่อศึกษาเทคโนโลยีในรถยนต์ผ่านภาพเสมือนจริง ในส่วนถัดไปเป็น Simulation-Lab ให้ผู้เข้าร่วมงานชมศักยภาพของ Yangwang U8 ที่สามารถขับเคลื่อนได้ในสระน้ำความลึก 1.5 เมตร ในส่วนสุดท้าย ผู้เข้าร่วมงานจะได้ทดลองขับรถยนต์ BYD รุ่นที่ชื่นชอบผ่านสถานีจำลองรูปแบบต่างๆ ในส่วน Test-Lab

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังที่งาน BYD Lab อีกด้วย พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ BYD หรือ DENZA ในงานมอเตอร์โชว์ จะได้รับ BYD Card เพื่อรับสิทธิ์เข้าใช้บริการใน BYD Exclusive Lounge สำหรับลูกค้าปัจจุบันของเรเว่ เพียงโชว์ BYD App ที่หน้างาน สามารถเข้าร่วมงาน พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการในพื้นที่พิเศษ ซึ่งมีอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการโดยเฉพาะ

เชิญพบกับนวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกอนาคตจาก BYD ได้ที่ BYD Lab ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรีที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 เมษายน 2568 เวลา 10.00 – 22.00 น.  พร้อมพบกับทัพนตรกรรม BYD และ DENZA ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูทหมายเลข A20 สำหรับ BYD และ A18 สำหรับ DENZA ซึ่งจัดคู่ขนานกับงาน BYD Lab และไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว เพียงติดตาม Official Facebook Page: BYD REVER Thailand ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์ BYD ทุกรุ่นได้ที่ reverautomotive.com

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

NETA เดินหน้าลุยตลาด BEV ในไทย พร้อมประกาศแผนการผลิต NETA X ...

Next Article

Primus Group จับมือ ททท. สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดทริปท่องเที่ยวรักษ์โลก

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    ลามิน่าฟิล์ม คว้ารางวัลแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค

    April 11, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    เอ็มจี เผยความสำเร็จปี 2025 ขึ้นแท่นอันดับ 5 ของตลาดยานยนต์ไทย พร้อมเปิดเกมรุกปี 2026 เน้น “สร้างความเชื่อมั่น” มุ่งเติบโตเชิงคุณภาพยกระดับบริการเข้มข้น สู่เป้าหมายยอดขาย 30,000 คัน

    February 25, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ไพรม์มัส กรุ๊ป ครองแชมป์ดีลเลอร์ No.1 จาก 4 แบรนด์ดัง ใน Motor Expo 2024

    December 19, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี คว้ารางวัลคุณภาพ จาก เจ.ดี. พาวเวอร์ ตอกย้ำมาตรฐานที่ผู้ใช้งานจริงไว้วางใจ

    February 10, 2026
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    WULING BINGUO เผยโฉมแล้ว พร้อมทำตลาดภายในไตรมาส 2 ปีนี้

    April 3, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฮอนด้า ครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดขายกลุ่ม xEV ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

    January 19, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.