OMODA & JAECOO เตรียมส่งมอบ JAECOO 5 EV ให้ลูกค้าไทยกันยายนนี้

OMODA & JAECOO ประกาศความคืบหน้าล่าสุด โดยทางบริษัทฯ ได้เริ่มส่งมอบ JAECOO 5 EV ล็อตแรกตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 2568 โดยล็อตที่สองกว่า 1,000 คันได้ออกจากประเทศจีนและมีกำหนดถึงประเทศไทยในวันที่ 14 กันยายน 2568 เพื่อตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าอย่างมั่นใจ ทั้งนี้ ภายในเดือนกันยายนจะมีการทยอยส่งเข้ามารวมกว่า 3,000 คัน สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการเร่งส่งมอบรถไฟฟ้าระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าชาวไทยโดยเร็วที่สุด

ยานยนต์พลังงานใหม่ได้กลายเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของ OMODA & JAECOO โดยในเดือนสิงหาคม 2568 บริษัทฯ สามารถทำยอดขายรถพลังงานใหม่รวมทั่วโลกได้ถึง 18,582 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 57 และเมื่อรวมยอดขายตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคม 2568 สามารถทำยอดขายรวมได้มากกว่า 100,358 คัน
สำหรับตลาดประเทศไทย JAECOO 5 EV ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยยอดจองล่วงหน้ามากกว่า 5,000 คัน นับตั้งแต่วันเปิดตัวครั้งแรก ซึ่งความสำเร็จนี้ตอกย้ำความเชื่อมั่นของบริษัทฯ ในการดำเนินธุรกิจและการลงทุนอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย
ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.
หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com
ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv
ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV
และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv










