Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดโปรฯสุดคุ้มรับซัมเมอร์ ที่จอง Forza350 และ ADV350 ภายในเมษายนนี้

  • ซูซูกิ เปิดราคา ALL NEW e VITARA เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรก ที่มาพร้อม Suzuki Safety Support และระยะทางวิ่งสูงสุด 455 กิโลเมตร/ชาร์จ ในราคาเริ่มต้น 2,890,000 บาท

  • เชลล์ คว้ารางวัลด้านภาพลักษณ์องค์กร โดยครองอันดับน่าเชื่อถือสูงสุดในกลุ่มธุรกิจสถานีบริการน้ำมันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากผลสำรวจ 2025-2026 Thailand’s Most Admired Company

  • วิริยะประกันภัย มอบทุน100,000 บาท แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เสริมศักยภาพบุคลากรสายประกันภัย

  • โรยัล เอ็นฟีลด์ เปิดตัวผลงานคัสตอม Urban Striker ที่ร่วมกับ Fairtex สร้างสรรค์บนพื้นฐานของ Guerrilla 450

Autolike Event
Home›Autolike Event›นิสสัน ประเทศไทย และ สยามนิสสันเมืองน่าน ร่วมฟื้นฟูโรงเรียนและโรงพยาบาลหลังน้ำท่วมใหญ่

นิสสัน ประเทศไทย และ สยามนิสสันเมืองน่าน ร่วมฟื้นฟูโรงเรียนและโรงพยาบาลหลังน้ำท่วมใหญ่

By Article writer
August 21, 2025
Share:

นิสสัน ประเทศไทย ร่วมมือกับ สยามนิสสันเมืองน่าน ผู้จำหน่ายในพื้นที่ จัดกิจกรรม “Nissan Care for You มอบความห่วงใย ร่วมใจฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม” ผนึกกำลังฟื้นฟูจังหวัดน่านหลังน้ำท่วมใหญ่  มอบสิ่งของจำเป็น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้สามารถฟื้นฟูพื้นที่ และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยเร็ว

ทีมผู้บริหารนิสสัน ประเทศไทย นำโดย ทาคาอากิ ยานางิ รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย พร้อมด้วย วิชัย สินไชยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันเมืองน่าน จำกัด ผู้จำหน่ายนิสสันในพื้นที่จังหวัดน่าน ร่วมกันส่งมอบอุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์การแพทย์สำหรับใช้ในหอผู้ป่วย ให้แก่โรงพยาบาลจังหวัดน่าน  และมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 45 บ้านดอนแท่น อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน เพื่อช่วยให้โรงพยาบาล และโรงเรียนดังกล่าวสามารถกลับมาให้บริการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเกิดความต่อเนื่อง

ทาอากิ ยานางิ รองประธานอาวุโส นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “จังหวัดน่านได้รับความเสียหายอย่างมากจากอุทกภัยเมื่อเร็วๆ นี้ นิสสัน ประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากพนักงานของเรา ได้ร่วมกับผู้จำหน่ายในจังหวัดน่านจึงได้นำสิ่งของที่จำเป็นมามอบให้แก่โรงพยาบาลจังหวัดน่าน และโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความช่วยเหลือในครั้งนี้จะทำให้ชาวน่านได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ในเร็ววัน”

วิชัย สินไชยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันเมืองน่าน จำกัด กล่าวเสริมว่า “ครั้งนี้ นับว่าเป็นอุทกภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของเมืองน่าน ทำให้เกิดความเสียหายในวงกว้างต่อบ้านเรือน โรงพยาบาล โรงเรียน และชุมชนต่างๆ การสนับสนุน และความช่วยเหลือจากทางนิสสันในครั้งนี้ จะช่วยฟื้นฟูชุมชนต่างๆ รวมทั้งให้ความมั่นใจกับประชาชนว่าทุกคนจะได้รับการดูแลช่วยเหลือ เราจะสู้ไปด้วยกัน  เราขอขอบคุณนิสสัน ประเทศไทยเป็นอย่างมากที่อยู่กับเราในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ และส่งความช่วยเหลือที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของโรงพยาบาลจังหวัดน่าน โรงเรียน และประชาชน ทำให้ทุกชีวิตเดินหน้า และตอกย้ำว่าคนไทยจะไม่ทิ้งกัน”

นอกจากนี้นิสสันยังได้จัดโครงการพิเศษ “Nissan Cares: Flood Relief Support Campaign” เพื่อดูแลลูกค้าในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมรุนแรง โดยมอบส่วนลด 30% สำหรับค่าอะไหล่ เคมีภัณฑ์ น้ำมันหล่อลื่น และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ สำหรับรถยนต์นิสสันที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้ โครงการดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2568

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

โตโยต้า เปิดตัว NEW YARIS ATIV HEV พร้อมเปิดรับจองสิทธิ์ ...

Next Article

ครั้งแรกในเชียงใหม่ NEX POINT นำรถทันตกรรมเคลื่อนที่พลังงานไฟฟ้าให้บริการประชาชน

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    มิตซูบิชิ นำทีมลูกค้า เชียร์ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2024 แบบติดขอบสนาม

    July 15, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    เรนาสโซ มอเตอร์ ชวนสาวกกระทิงดุประเดิมเช็คอินทริปแรกแห่งปี ร่วมสัมผัสเสน่ห์กรุงเก่าในกิจกรรม Lamborghini Club Thailand Bull Run at Ayutthaya

    April 17, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฟอร์ด ฉลอง 10 ปี จัดแข่งขันชิงทุน Ford Innovator Scholarship

    August 5, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฮันกุก ไทร์ ประเทศไทย ชูนวัตกรรมยางรถยนต์ไฟฟ้า และยางสำหรับทุกสภาพถนน ในบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2025

    July 21, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ต คว้าแชมป์ประเภททีม เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2025

    August 18, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เดนซ่า ทำตลาดครบ 1 ปีในไทย พร้อมยอดส่งมอบรถยนต์กว่า 3,000 คัน

    November 4, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.