Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รวมพลชาว Honda 160 Series กว่า 800 คัน สร้างปรากฏการณ์คอมมูนิตี้ 160 ที่ใหญ่ที่สุดริมทะเลพัทยา ในงาน “THE ONE-SIXTI-ER ตัวจริง 160 RIDE FUN FEST 2026”

  • กรุงศรี ออโต้ เผยผลประกอบการพอร์ตสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ครึ่งแรกปี 2569 เติบโตแตะ 40,166 ล้านบาท พร้อมปักหมุด มุ่งสู่การเป็นผู้นำอีโคซิสเต็มครบวงจร

  • มาสด้า เปิดโอกาสเยาวชน เรียนรู้ทักษะฟุตบอลจากนักเตะอาชีพ สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคตใน Mazda Goal ก้าวแรกสู่อาชีพ ครั้งที่ 3

  • Master Car Rental และ Master Driver and Services จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกค้าองค์กรใน ‘Corporate Bowling Night 2026’

  • มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ เปิดตัวแคมเปญ The Ultimate Urban Escape – ชีวิตอิสระที่ลงตัว ปรับโชว์รูมเอกมัย พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Autolike Event
Home›Autolike Event›นิสสัน ส่งมอบ นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ให้ ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล

นิสสัน ส่งมอบ นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ให้ ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล

By Article writer
July 14, 2025
Share:

นิสสัน ประเทศไทย โดย วฤทธิ์ ภักดียิ่งยง รองประธานสายงานขาย สายงานฝ่ายวางแผนองค์กร สายงานประสานงานภายนอกและรัฐกิจสัมพันธ์ และ ฝ่ายวิจัยการตลาด ส่งมอบรถ นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่ จำนวน 10 คัน ให้กับ ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล (Drive Car Rental) โดยมี ธนวัต ตียาภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป เป็นผู้รับมอบ

ธนวัต ตียาภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ลูกค้าให้ความสนใจ และเลือกเช่ารถยนต์ นิสสัน เซเรน่า ใหม่ เป็นจำนวนมาก ทำให้ครั้งนี้ทาง ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล ตัดสินใจเลือก นิสสัน   เซเรน่า อี-พาวเวอร์ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับครอบครัวที่มองหารถใช้งานสะดวกสบาย ขับสนุก และตอบสนองการขับขี่ได้ดีด้วยระบบส่งกำลังที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% อย่างเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านความคุ้มค่า และความอุ่นใจในทุกการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล (Drive Car Rental) เป็นแบรนด์รถเช่าที่ได้รับการยอมรับระดับสากล และมีประสบการณ์ในการให้บริการมากกว่า 20 ปี ซึ่งนำไปสู่การได้รับรางวัล Customer Favorite Award จาก Rentalcars.com ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล เปิดให้บริการรถเช่ารายวัน แก่ผู้ที่เดินทางเป็นประจำ และการเช่าระยะยาวครอบคลุมทั่วประเทศไทย ซึ่งลูกค้าสามารถเช่ารถได้จากจังหวัดต่างๆ อาทิ เชียงใหม่ กระบี่ และภูเก็ต เป็นต้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจเช่ารถนิสสัน เซเรน่า ใหม่ เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถติดต่อ ไดรฟ์ คาร์ เร้นทอล สาขาศรีนครินทร์ โทร.02-821-5992 หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/drivecarrental.th/

“ตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย นิสสัน เซเรน่า ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าทั่วประเทศ โดยตอนนี้ทางนิสสันพร้อมส่งมอบรถยนต์ นิสสัน เซเรน่า ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำถึงความนิยมในสมรรถนะและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง สำหรับลูกค้าที่อยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตัวเอง สามารถเข้ามาทดลองขับรถยนต์ นิสสัน เซเรน่า และรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ได้ที่โชว์รูม ผู้จำหน่ายนิสสัน ใกล้บ้าน” วฤทธิ์ ภักดียิ่งยง รองประธานสายงานขาย นิสสัน ประเทศไทย กล่าวเสริม

นิสสัน เซเรน่า อีพาวเวอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ของนิสสัน ให้ประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ที่ราบรื่น ตอบสนองทันใจแบบรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จ โดยเป็นรถยนต์ MPV ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Big. Easy. Fun” ที่พร้อมมอบ “ความสนุกที่ใช่ ความสบายที่ชอบ” ให้แก่ครอบครัวนักเดินทางที่ต้องการประสบการณ์ประทับใจในทุกการเดินทาง Big ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย มีทางเดินตรงกลางให้ความสะดวกสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง กระจกบานใหญ่รอบคันให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด Easy ด้วยประตูสไลด์อัตโนมัติพร้อมระบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้เข้าออกจากรถได้สะดวกแม้ในขณะที่มือไม่ว่าง และ ยังเป็นรถ MPV รุ่นเดียวในตลาดที่มีฝาท้ายอเนกประสงค์ (Dual Back Door) น้ำหนักเบา จึงเปิดได้ง่ายทั้งแบบเต็มบาน หรือครึ่งบาน และ Fun สนุกได้เต็มที่กับอิสระในการปรับที่เบาะที่นั่งภายในรถได้ถึง 13 รูปแบบรองรับทุกการใช้งานและบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

NEW MG IM6 โชว์สมรรถนะในเทศกาลระดับตำนานอย่าง GOODWOOD FESTIVAL OF ...

Next Article

GWM HAVAL H6 จัดแคมเปญฉลองความสำเร็จครบรอบ 4 ปี

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    GEELY EX5 Road to New Experiences

    May 19, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฟอร์ด เรนเจอร์ คว้าแชมป์ สนามปิดฤดูกาลไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2025

    November 3, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เชอรี ประเทศไทย ติดอาวุธ Live Streaming เสริมพลังการขายออนไลน์ให้ผู้จำหน่ายเชอรี ในกิจกรรม Chery LIVEvolution

    February 2, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    Hyundai all-new SANTA FE Hybrid SUV ใหญ่ 3 แถว 6 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1.6 ล้านบาท

    December 3, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้าได้ส่งนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 31 ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2569 โดยสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ 2 รายการ

    July 14, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ไทยฮอนด้า จัดทัพจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ Honda UC3 กว่า 30 คัน เพื่อรับ-ส่งแฟนความเร็วในไทยจีพี 2026 ณ Honda EV Experience

    February 27, 2026
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.