Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • ไทรอัมพ์ ทำให้คำว่า “ลิมิเต็ด” มีความหมายมากกว่าเดิมด้วย Street Triple Moto2™ Edition ที่ถ่ายทอด DNA จากสนามแข่งสู่ถนนจริง

  • ไทยฮอนด้า คว้ารางวัลธงขาวดาวทอง ต่อเนื่องปีที่ 8 ในฐานะโรงงานระดับ “ดีเยี่ยม”

  • เอ็กซ์เผิง คว้ารางวัล CAR OF THE YEAR 2026 จากรุ่น G6 และ X9

  • จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน คว้ารางวัล BEST 4×4 OFF-ROAD ที่งาน CAR OF THE YEAR 2026

  • มาเซราติ คว้ารางวัล BEST SUPER SPORT EV ในงาน CAR OF THE YEAR 2026

Autolike Event
Home›Autolike Event›นครราชสีมา-มาสด้า เอฟซี รวมพลังเป็นหนึ่งสู้ศึกไทยลีก 2 เลกสอง

นครราชสีมา-มาสด้า เอฟซี รวมพลังเป็นหนึ่งสู้ศึกไทยลีก 2 เลกสอง

By Article writer
January 17, 2024
Share:

มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร และ นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักฟุตบอลจากสโมสรนครราชสีมา-มาสด้า เอฟซี นำโดย นางสาวอัญรินทร์ วงศ์อัครพัฒนา รองประธานฝ่ายรายได้และสิทธิประโยชน์ นายธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น โค้ช และ นายเมธี ทวีกุญกาญจน์ ผู้จัดการทีม พร้อมด้วยนักฟุตบอลสโมสรฯ ที่ให้เกียรติเข้ามาแสดงความขอบคุณเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ และพูดคุยถึงความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก 2 เลกที่สอง ฤดูกาล 2023/2024 ณ สำนักงานใหญ่ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย

ขณะที่โค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ตัวแทนสโมสรนครราชสีมา-มาสด้า เอฟซี ได้กล่าวถึงความสำเร็จจากการแข่งขันในเลกแรกที่ผ่านมา รวมถึงความพร้อมในการแข่งขันในนัดที่เหลือไปจนจบฤดูกาล 2023/2024 ซึ่งทางโค้ช ผู้จัดการ และนักฟุตบอลได้วางแผนร่วมกันและเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี ทั้งด้านร่างกาย ทักษะการเล่น การมีวินัยทั้งในสนามและนอกสนาม โดยเฉพาะการช่วยกันเล่นเป็นทีม ตามแทคติกการเล่นในแต่ละเกมส์ ทำให้ทีมขยับขึ้นมารั้งอันดับสามของตาราง มีคะแนนรวม 38 แต้ม ห่างจากหัวตารางเพียงแค่ 2 แต้ม และยังมีเกมส์การแข่งขันอีก 15 แมตช์ โดยเฉพาะเกมส์เตะในบ้านมีถึง 9 แมตช์ เป้าหมายสูงสุดของทีมคือต้องกลับขึ้นสู่ไทยลีกในฤดูกาลหน้าให้ได้ พร้อมยังได้กล่าวขอบคุณมาสด้าที่ให้การสนับสนุนทีมมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญเป้าหมายของทีมไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ต้องมุ่งมั่นเพื่อสร้างทีมฟุตบอลให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อแฟนๆ และชาวโคราชทุกคน พร้อมผลักดันนักกีฬาให้เติบโตก้าวสู่การแข่งขันระดับสูงสุดของประเทศ

พร้อมกันนี้ มร. ทาดาชิ มิอุระ ได้กล่าวให้กำลังใจกับทีมสำหรับการแข่งขันในเลก 2 ว่า “ผมเชื่อมั่นในสปิริตความเป็นนักสู้ของทีม  เพราะทุกคนต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจในแต่ละแมตช์เพื่อเก็บชัยชนะให้ได้ทุกเกมส์การแข่งขัน เชื่อว่าจะสามารถคว้าแชมป์ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน ผมขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในการแข่งขัน และนำชัยชนะกลับมาให้กับแฟนสวาทแคทได้มีความสุขร่วมกัน มาสด้าพร้อมให้การสนับสนุนสโมสรฯ อย่างเต็มที่เพื่อแฟนบอลชาวไทยและชาวโคราชทุกคน มาสด้าและสวาทแคทเราจะสู้ไปด้วยกัน รวมพลังเป็นหนึ่ง เพื่อผลักดันวงการฟุตบอลไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง เพื่อโลก เพื่อสังคม และเพื่อผู้คน ที่ยั่งยืนตลอดไป”

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

และได้ทาง www.youtube.com/AutoLikeTV

Tagsmazdaมาสด้าสวาทแคทสโมสรนครราชสีมา-มาสด้า เอฟซี
Previous Article

เกรท วอลล์ จับมือ นิด้าโพล เปิดผลสำรวจรถยนต์ไฟฟ้ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่

Next Article

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เฉลิมฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 7 ล้านคัน

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike EventAutolike New Car

    มาสด้า BT-50 ปรับใหม่ดุดัน ขุมพลัง 3.0 ลิตร เทอร์โบ เอาใจสายแรง

    March 20, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสด้า ร่วมมือ พานาโซนิค พัฒนาแบตเตอรี่ใหม่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า

    September 6, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสด้า2 พิชิตรางวัลนวัตกรรมสินค้าและบริการยอดเยี่ยมแห่งปี 2 ปีติดต่อกัน

    April 1, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ฉลองผลิตรถยนต์ครบ 4 ล้านคัน

    June 13, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    รวมพลคนรักมาสด้าแฟนพันธุ์แท้ MX-5 ร่วมชมงานบางกอกออโตซาลอน

    July 1, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    มาสด้า พร้อมลุยปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ

    January 10, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.