Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • นิสสัน ประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ช่วงเดือนสิงหาคม 2569 ภายใต้แคมเปญ “SAY YES” เพื่อเปิดโอกาสให้สัมผัสยนตรกรรมคุณภาพอย่างใกล้ชิด พร้อมข้อเสนอพิเศษ และโปรแกรมทางการเงินที่ช่วยให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายยิ่งขึ้น

  • BIG MOTOR SALE 2026 ประกาศความพร้อม ปีนี้พบกับทัพยานยนต์รวม 30 แบรนด์ เตรียมดันตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังให้คึกคัก ในวันที่ 21 – 30 สิงหาคมนี้

  • เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เผยยอดขายครึ่งปีแรก รถยนต์พลังงานไฟฟ้าโตกว่า 130% พร้อมรีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการหลังการขายครั้งใหญ่ ภายใต้ “FLEX Mobility Campaign”

  • MG Primus ครบรอบ 11 ปี อย่างแข็งแกร่งในตลาด พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยม กับกิจกรรมและแคมเปญพิเศษมากมาย ที่โชว์รูม MG Primus ทั้ง 5 สาขา

  • ฟอร์ด การันตี เรนเจอร์ ซูเปอร์ ดิวตี้ ‘โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ’ ผ่านการพิสูจน์สมรรถนะงานหนักจากผู้ใช้งานจริง

Autolike Event
Home›Autolike Event›เอ็มจี ปิดไตรมาส 3 แกร่ง กวาดยอดขายรวม 18,065 คัน

เอ็มจี ปิดไตรมาส 3 แกร่ง กวาดยอดขายรวม 18,065 คัน

By Article writer
October 8, 2025
Share:

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายสะสมตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงปัจจุบันกว่า 18,065 คัน พร้อมพา NEW MG4 ELECTRIC ก้าวขึ้นเป็นผู้นำยอดจดทะเบียนในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าตลอดไตรมาส 3 (เดือนกรกฎาคมถึง เดือนกันยายน)

เอ็มจี สร้างความเชื่อมั่นต่อผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายที่เติบโตกว่า 40% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน คิดเป็นยอดขายทั้งหมดกว่า 18,065 คัน (คิดจากเดือนมกราคม ถึงเดือน กันยายน 2568) โดยยานยนต์ไฟฟ้ามีสัดส่วนสูงกว่า 75% ไฮไลต์สำคัญในไตรมาสนี้คือกลยุทธ์การตลาดให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น ถึง 4 รุ่น ได้แก่

  • NEW MG MAXUS THE LIFETIME e-MPV ได้แก่
    • MG MAXUS 7 ราคาเริ่มต้นเพียง 1,399,000 บาท
    • MG MAXUS 9 PLUS ราคา 1,799,000 บาท

  • NEW MG S5 EV รุ่น D+ มอบความคุ้มค่าในราคาเริ่มต้นเพียง 699,900 บาท
  • NEW MG3 HYBRID+ Racing Edition ราคาพิเศษ 499,900 บาท ไฮบริดตัวจี้ดที่แรงและประหยัด

นอกจากนี้ NEW MG4 ELECTRIC สามารถครองตำแหน่งอันดับ 1 ยอดจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยต่อเนื่อง 3 เดือน รวมยอดจดทะเบียนทั้งสิ้น 3,499 คัน ส่วนหนึ่งมาจากระบบขับเคลื่อนล้อหลังพร้อม NEBULA PURE ELECTRIC PLATFORM ทำให้รถมีสมรรถนะการขับขี่ที่สนุก ในขณะที่ยอดจดทะเบียนรวมในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้ารวมทั้งสิ้น 6,384 คันในไตรมาส 3 ตอกย้ำความเป็นกลุ่มผู้นำตลาดอีวีของประเทศไทย ด้วยยานยนต์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก พร้อมบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า
“การเติบโตของ เอ็มจี ในปีนี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ เอ็มจี ซึ่งเกิดจากการให้ความสำคัญ ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และเรื่องบริการหลังการขายเป็นพิเศษ เพราะเราอยากมอบความอุ่นใจระยะยาวให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการครบวงจรกว่า 125 แห่งทั่วประเทศ ความพร้อมของอะไหล่ในคลัง และการรับประกัน แบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมตลอดอายุการใช้งาน (LIFETIME WARRANTY) ในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่ง เอ็มจี ถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกตลาดอีวีในประเทศไทย เรามุ่งมั่นในการส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก พร้อมบริการที่ครบวงจรและเข้าถึงง่ายเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในทุกการเดินทาง ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ยอดขายของ เอ็มจี เติบโตขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และส่งผลให้ NEW MG4 ELECTRIC สามารถครองอันดับ 1 ยอดจดทะเบียนรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องตลอดไตรมาสที่ผ่านมา

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

YADEA Thailand ได้รับการรับรอง BOI พร้อมสร้างแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอันดับ 1 ของไทย

Next Article

CHANGAN ชวนลองขับ DEEPAL ครบทุกรุ่น พร้อมโปรโมชันพิเศษตลอดตุลาคมนี้

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    TOYOTA RACING ประกาศแผนร่วมมือเป็นเวลา 2 ปีกับ CASIO อย่างเป็นทางการ ส่งโลโก้แบรนด์ EDIFICE ลงบนรถแข่ง WEC

    February 5, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ชวนสัมผัสรถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมียม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน BMW Premium Selection Festival

    July 7, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ซูซูกิ เตรียมแผนเดินหน้าขยายศูนย์บริการมาตรฐานซูซูกิ 2S ยกระดับงานบริการให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ Care 2Serve You รับส่วนลดค่าอะไหล่ทันที 20%

    July 15, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ซูซูกิ จัดโปรเพื่อธุรกิจขนส่งเจาะกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท

    July 16, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ซูซูกิ โชว์ของ CARRY ซูเปอร์มาร์เก็ต พร้อมโปรโมชันผ่อนยาวสูงสุด 99 เดือน

    March 25, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ทาโร จับมือ ไปรษณีย์ไทย–PTG–SLEEK EV เปิดแคมเปญ ทาโร รักษ์โลก โชคเด้ง

    September 3, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.