Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • MGC-ASIA ทำสถิติกำไรสูงสุดใหม่ ผลจากระบบนิเวศ Mobility Ecosystem และมาตรฐานการบริการครบวงจร ครอบคลุมทุกมิติ

  • กรุงศรี ออโต้ จัดงาน Krungsri Used Car Best Dealer Awards 2025 มอบรางวัลเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของพันธมิตรผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วทั่วประเทศ

  • นิสสัน และ องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สานต่อความร่วมมือเป็นปีที่ 3 เสริมทัพภารกิจอนุรักษ์ด้วยพลังความ “ทน พร้อม ลุย”

  • AAS Moto Corse ประเดิมงานแรกในฐานะ Ducati Thailand โชว์ของแรร์ Ducati Monster ลายเซ็น Marc Márquez พร้อมเปิดราคา Desmo450 MX ที่ Thai MotoGP 2026

  • ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2569 ด้วยแคมเปญ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ที่ Honda BigWing ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 69 นี้

Autolike Event
Home›Autolike Event›JAECOO 5 EV TWO TONE ราคาพิเศษ 649,000 บาท

JAECOO 5 EV TWO TONE ราคาพิเศษ 649,000 บาท

By Article writer
January 14, 2026
Share:

OMODA & JAECOO (โอโมด้า แอนด์ เจคู่) ผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าระดับพรีเมียม ประกาศเปิดตัว JAECOO 5 EV Long Range Max (Two Tone) ยนตรกรรมไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ที่ต่อยอดความสำเร็จจาก JAECOO 5 EV (Single-Tone) ซึ่งเป็นรถ SUV ไฟฟ้าในเซกเมนต์ B ที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงในประเทศไทย โดยรุ่น Two-Tone โดดเด่นด้วยการออกแบบสีภายนอกแบบ 2 สีผสานเอกลักษณ์ Light off-road เข้ากับความทันสมัยแบบเมือง ซึ่งสะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

JAECOO 5 EV Long Range Max (Two Tone) เปิดตัวพร้อมราคาจำหน่ายที่สะท้อนความมุ่งมั่นของ OMODA & JAECOO ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่า เข้าถึงได้ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมาพร้อมราคาพิเศษ 649,000 บาท จากราคาปกติ 679,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ทำการจองและรับรถภายในช่วงวันที่ 5–31 มกราคม 2569 ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงยนตรกรรมไฟฟ้าที่ผสานดีไซน์ สมรรถนะ และนวัตกรรมได้อย่างสมดุล

จากความสำเร็จของ OMODA & JAECOO ในปี 2568 กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 18,388 คัน โดยมี JAECOO 5 EV เป็นรุ่นหลัก คิดเป็นสัดส่วนกว่า 60% ของยอดขายทั้งหมด ทั้งนี้ JAECOO 5 EV Long Range Max (Two Tone) จึงนับเป็นอีกก้าวสำคัญของการพัฒนาด้านการออกแบบและการขยายทางเลือกให้กับผู้บริโภค โดยมีจำหน่ายเฉพาะในรุ่น JAECOO 5 EV Long Range Max เท่านั้น ซึ่งมีสีภายนอกให้เลือก 4 สี ได้แก่ Cloudy Grey, Snowy White, Light Sea Green และ Bahamas Blue

การประกาศเปิดตัว JAECOO 5 EV Long Range Max (Two Tone) ในครั้งนี้ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ OMODA & JAECOO ในการพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าที่ผสานดีไซน์ นวัตกรรม และสมรรถนะเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล พร้อมเดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย และส่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่มีคุณภาพ ทันสมัย และยั่งยืนให้แก่ผู้บริโภคในระยะยาว

ทดลองขับรถ OMODA & JAECOO ได้แล้ววันนี้ที่ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ OMODA & JAECOO ทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.omodajaecoo.co.th/th

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง PPTV HD36 ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 – 23.30 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

ลามิน่า ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ให้โรงเรียนหนองบัวราษฎร์บำรุง กำแพงเพชร

Next Article

ฮอนด้า ออกแคมเปญ Honda e:HEV – The EXCITING ...

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    อีซูซุเปิดสนาม Isuzu 4×4 Land พาลูกค้ามิว-เอ็กซ์ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก

    January 15, 2024
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike Special

    ทำไม PHEV ถึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ยุคใหม่ในประเทศไทย

    August 20, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    PTG เปิดผลงานปี 2568 มีกำไรสุทธิจำนวน 1,074 ล้านบาท ด้านกาแฟพันธุ์ไทยนำทัพ Non-Oil เติบโตโดดเด่น

    February 26, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    CUB House by Honda ประกาศสนับสนุน “จีโน่-อาฒยา ฐิติกุล” โปรกอล์ฟหญิงมือ 1 ของโลก ในศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2026” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

    February 12, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    SUZUKI SWIFT YOU UP จัดโปรสุดคุ้มผ่อน 99 เดือน หรือ ผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท

    February 3, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เอ็มจี เผยยอดจอง NEW MG S5 EV และ NEW MG IM6 ในมอเตอร์โชว์กว่า 1,200 คัน

    March 31, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.