Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส โชว์สมรรถนะ Continental GT Supersports พร้อมเปิดตัว Bentayga X Concept ที่งาน FAT Ice Race

  • รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จับมือ ซมโปะ ประกันภัย มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุ อุ่นใจตลอดเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 31 มีนาคม 2569

  • บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ชูเจเนอเรชัน Neue Klasse นำทัพยนตรกรรมรุ่นล่าสุดบุกงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47

  • โตโยต้า จับมือ เลกซัส ขึ้นรับ 17 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2026

  • รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ส่ง New Honda UC3 ร่วมกิจกรรมโชว์ดังค์สุดเอ็กซ์ตรีม จาก Dunker ระดับโลก ในโอกาสร่วมสนับสนุน FIBA 3×3 Champions Cup 2026

Autolike Event
Home›Autolike Event›โตโยต้า ชวนมางาน “Drive Fin In Love” อีเวนต์สุดพิเศษเพื่อคนเมืองพร้อมโปรสุดฟิน ดีลสุดว้าว ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

โตโยต้า ชวนมางาน “Drive Fin In Love” อีเวนต์สุดพิเศษเพื่อคนเมืองพร้อมโปรสุดฟิน ดีลสุดว้าว ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

By Article writer
February 4, 2026
Share:

โตโยต้าเดินหน้าเปิดปี 2569 ด้วยอีเวนต์สุดพิเศษเพื่อคนเมืองกับงาน “Drive Fin In Love” โปรสุดฟิน ดีลสุดว้าว จัดเต็มใจกลางกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 11–15 กุมภาพันธ์ 2569 ชั้น 1 Central Court, Eden Zone และ Square A พร้อมเชิญชวนลูกค้าที่กำลังมองหารถคันใหม่ ทั้ง รถยนต์ไฟฟ้า 100% (BEV) และ รถยนต์ไฮบริด (HEV) มาสัมผัสรถจริง ทดลองขับจริง และรับข้อเสนอพิเศษจัดเต็มเฉพาะภายในงานเท่านั้น

กิจกรรมนี้จัดเต็มตั้งแต่ ลาน EDEN และ Central Court พร้อมไฮไลท์ใหม่ “ลานทดลองขับ” ที่ลานSquare A หน้า Apple Store กับกิจกรรมทดลองขับรถโตโยต้าตะลุยฐานสุดคิวท์ สัมผัสฟีเจอร์ล้ำและฟีลลิ่งขับขี่ที่คล่องตัวสำหรับคนเมือง พร้อมรับ ดีลสุดว้าว เงื่อนไขดีที่สุด พร้อมจบทุกดีลในงาน

ภายในงาน โตโยต้ายังยกระดับประสบการณ์ให้ “ว้าว” มากกว่าที่เคย ด้วยการเนรมิตพื้นที่จัดแสดงตั้งแต่ Central Court และ Eden Zone บริเวณกลางศูนย์การค้า เพื่อโชว์รุ่นเปิดตัวใหม่ล่าสุด อย่าง รถยนต์ไฟฟ้า 100% bZ4X, Yaris Cross Night Shade, Corolla Cross GR Sport ใหม่ และรุ่นอื่นๆอีกมากมายทั้ง Veloz, Innova, Alphard พร้อมกับ ปิดลาน Square A หน้า Apple Store แปลงโฉมเป็น “ลาน TEST DRIVE สุดฟิน ให้ลูกค้าได้ชม ทดลองขับ และเลือกเปรียบเทียบได้ครบในที่เดียว

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน รับ ดีลสุดว้าว เงื่อนไขดีที่สุด พร้อมจบทุกดีลในงานเดียว ที่ช่วยให้การออกรถเป็นเรื่องง่ายขึ้น กับแคมเปญสุดฟิน “จองรถในงานรับโชค 4 ชั้น” และพลาดไม่ได้กับ มินิคอนเสิร์ตเวลา 18.00 น. ทุกวัน ณ ลาน EDEN กับศิลปินรับเชิญที่จะมาสร้างบรรยากาศให้คึกคักตลอดช่วงจัดงาน รับรองได้ว่ามางานเดียว ได้ทั้งความคุ้มค่าและความสนุกฟินๆ อย่างแน่นอน


“โปรสุดฟิน ดีลสุดว้าว” เงื่อนไขดีที่สุด พร้อมจบทุกดีลในงานเดียว
พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานรับโปรสุดฟิน ดีลสุดว้าว เงื่อนไขดีที่สุดพร้อมจบทุกดีลในงานเดียว ที่ช่วยให้การออกรถเป็นเรื่องง่ายขึ้น กับแคมเปญสุดฟิน “ จองรถในงานรับโชค 4 ชั้น”

โชคชั้นที่ 1 เลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษ
> เลือกรับส่วนลดเงินดาวน์ 10,000 บาท หรือ
> เลือกรับส่วนลดดอกเบี้ย 0.5%

โชคชั้นที่ 2 จองรถ Yaris / Yaris Ativ / Yaris Cross / Corolla Cross หรือ bZ4X รับฟรี บัตร Cenpay มูลค่า 2,000บาท

โชคชั้นที่ 3 ลูกค้าเก่าโตโยต้า จองรถในงานรับฟรี บัตร Cenpay มูลค่า 2,000บาทโชคชั้นที่ 4 ทดลองขับ และจองรถภายในงานรับฟรี บัตร Cenpay มูลค่า 500 บาท

ไฮไลท์ใหม่ปีนี้! ปิดลาน Square A หน้า Apple Store แปลงโฉมเป็น “ลาน TEST DRIVE สุดฟิน”

หนึ่งในความพิเศษที่เป็นไฮไลท์ของงานในปีนี้ คือ โตโยต้าได้ปิดพื้นที่ ลาน Square A บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า (หน้า Apple Store) เพื่อปรับเป็น ลานทดลองขับ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองขับแบบเต็มอารมณ์ พร้อมกิจกรรมขับผ่าน ฐานทดสอบสุดคิวท์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับได้ลองใช้งานฟีเจอร์เด่นที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน รวมถึงสัมผัส ฟิลลิ่งการขับขี่ที่ขับง่าย คล่องตัว และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยภายในงานมีรถให้ทดลองขับมากถึง 4 รุ่น ครอบคลุมทั้งกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าและไฮบริด เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เลือกคันที่ใช่ได้ง่ายขึ้น

Influencer Talk : กูรูเลือกให้ รุ่นไหนใช่สำหรับคุณ

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า หรือรถยนต์ไฮบริดจากโตโยต้า แต่ยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนเหมาะกับตนเอง โตโยต้าเตรียมกิจกรรมพิเศษ Influencer Talk โดยเชิญ กูรูสายยานยนต์ชื่อดัง “ตัวพ่อของวงการ” มาร่วมพูดคุยให้ความรู้แบบเข้าใจง่าย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพทั้งจุดเด่น และความแตกต่างของรถทั้งสองประเภท เพื่อเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานจริงของแต่ละคนได้อย่างมั่นใจ

พบกับ คุณจิมมี่ Headlightmag และ คุณเบิร์ธ MassAutoCar วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 17.30 – 18.00 น.

มินิคอนเสิร์ตทุกวัน เวลา 18.00 น. ณ ลาน EDEN

เติมสีสันให้การมางานสนุกยิ่งขึ้น กับ มินิคอนเสิร์ตทุกวัน เวลา 18.00 น. ณ ลาน EDEN พร้อมศิลปินรับเชิญที่จะมาสร้างบรรยากาศให้คึกคักตลอดช่วงจัดงาน

  • 11 กุมภาพันธ์ 2569 พบกับ อิงค์ วรันธร
  • 12 กุมภาพันธ์ 2569 พบกับ โฟร์ท ณัฐวรรธน์
  • 13 กุมภาพันธ์ 2569 พบกับ BB Memory
  • 14 กุมภาพันธ์ 2569 พบกับ แอลลี่ อชิรญา
  • 15 กุมภาพันธ์ 2569 พบกับ ETC

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง PPTV HD36 ทุกวันพฤหัส เวลา 23.00 – 23.30 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

TagsDrive Fin In Lovetoyotaโตโยต้า
Previous Article

Royal Enfield เปิดตัว Meteor 350 โฉมใหม่ ปี ...

Next Article

วิริยะประกันภัย ครบรอบ 79 ปี ร่วมขับเคลื่อนภารกิจด้านการบริหารความเสี่ยงให้กับสังคมไทยอย่างยั่งยืน บนเส้นทางของความมั่นคงและเป็นธรรม

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    โตโยต้า จับมือ เลกซัส ขึ้นรับ 17 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2026

    March 20, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ศูนย์บริการฟิกซ์ฟิต สาขา “พีสี่เก้า งามวงศ์วาน” เปิดให้บริการแล้ว องรับลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ – นนทบุรี และโซนใกล้เคียง

    February 9, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันทักษะงานเทคโนโลยีเครื่องกลและยานยนต์ระดับชาติ ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2568

    February 26, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    โตโยต้าถนนสีขาว สนับสนุนที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก แก่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ส่งเสริมโครงการ

    March 19, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย ช่วงสงกรานต์

    April 5, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    โตโยต้า มอบทุนการศึกษา แก่นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 51

    February 21, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.