Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • GWM ปิดปี 2568 ด้วยยอดขาย GWM ORA Good Cat ทะลุกว่า 7,000 คัน

  • อีซูซุ เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดสงขลาต่อเนื่อง

  • ฮุนได มอเตอร์ ติดโผ World’s Best Companies 2025 ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ พร้อมลุย อีวี-ไฮบริด-ไฮโดรเจน

  • TOAVH ชวนวิ่งการกุศล ระดมทุนสร้างโพรงรังเทียมสำหรับนกเงือก TOAVH RUN X Homes for Hornbills

  • Mazda6e โรดโชว์ 8 จังหวัด เก็บยอดจองเพิ่มอีกกว่า 1,000 คัน รวมทะลุ 4,000 คัน

Autolike Event
Home›Autolike Event›บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ นำทีมฟุตบอลเยาวชนจีน เยี่ยมศูนย์ BYD Experience Store

บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ นำทีมฟุตบอลเยาวชนจีน เยี่ยมศูนย์ BYD Experience Store

By Article writer
November 11, 2025
Share:

บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของฟุตบอลทีมชาติไทย ขยายขอบเขตการร่วมขับเคลื่อนวงการกีฬาไทยสู่ระดับนานาชาติ ผ่านการนำทีมฟุตบอลเยาวชนจากประเทศจีน ‘XiaoJiang U10’ เยี่ยมชมศูนย์ BYD Experience Store เพื่อเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นวัตกรรมล่าสุด ของยานยนต์พลังงานใหม่ ที่ให้ทั้งความรู้และความเพลิดเพลินแก่ผู้เยี่ยมชม ไปพร้อมกับปลูกฝังแนวคิดเพื่อความยั่งยืน

ทีมฟุตบอลเยาวชนจากประเทศจีน ‘XiaoJiang U10’ เป็นนักฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี และได้เดินทางมายังประเทศไทยเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2568 เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมฝึกซ้อมเพื่อเตรียมเข้าแข่งขันรายการ ‘Asian Youth Champions Cup’ ซึ่งนี่มิใช่เพียงการตอกย้ำว่า บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนวงการบอลไทยสู่ระดับนานาชาติ ภายใต้แนวคิด ‘BYD ชาร์จพลังบอลไทย’ พร้อมชาร์จพลังให้ทุกภาคส่วนเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ ร่วมกระชับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างไทย – จีนอีกด้วย

สำหรับศูนย์ BYD Experience Store นั้นแบ่งออกเป็น 3 ส่วน พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ ผ่านวิธีที่แตกต่างกันไป ในส่วนแรก Zone A เป็นพื้นที่จัดแสดงเกี่ยวกับรถยนต์ในเครือ บีวายดี ในส่วนถัดไปคือ Zone B จะเน้นไปที่นวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์ล่าสุด พร้อมอธิบายหลักการทำงาน รวมถึงจุดแข็งของนวัตกรรมในรถยนต์พลังงานใหม่กับ Interactive AR ให้ผู้เยี่ยมชมได้ศึกษาเทคโนโลยีในรถยนต์ ผ่านภาพเสมือนจริง ส่วนสุดท้ายคือ Zone C ซึ่งจะให้ความรู้ผ่านสื่อต่างๆ เรื่องการร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ซึ่งเริ่มต้นได้จากทุกคน

ศูนย์ BYD Experience Store พร้อมให้ทุกท่านเข้าชมฟรี เพื่อเรียนรู้นวัตกรรมล่าสุดของยานยนต์พลังงานใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ชั้น G เปิดทำการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 10.00 – 19.00 น. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่ reverautomotive.com สำหรับรถยนต์ บีวายดี หรือ denzathai land.com สำหรับรถยนต์ เดนซ่า ไม่พลาดข่าวสารจาก เรเว่ เพียงติดตาม Official Facebook Page: BYD RÊVER Thailand และ DENZA RÊVER Thailand

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

ฮอนด้า เตรียมนำเข้า Honda STEP WGN e:HEV ใหม่ ...

Next Article

เอ็มจี ขึ้นแท่นผู้นำยอดจดทะเบียนรถอีวี 4 เดือนติด รวมยอดสะสมกว่า 14,741 คัน

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    เอช เซม มอเตอร์ รับผู้ร่วมลงทุนเปิดสถานีเปลี่ยนแบตฯ ในกรุงเทพและปริมณฑล

    February 16, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    เอ็มจี สรุปยอดจองในงาน MOTOR EXPO 2025 กว่า 4,827 คัน

    December 11, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    กลุ่มสิทธิผล มอบ 1 ล้านบาท สนับสนุน แอลซีอาร์ ฮอนด้า หลังคว้าแต้มแรกในศึกดัตช์ กรังด์ปรีซ์

    July 8, 2025
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    GAC AION เปิดตัว AION Y Plus 410 Premium เริ่ม 859,900 บาท

    March 29, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    OMODA & JAECOO พร้อมนำแบรนด์ Chery ลุยตลาดไทยเต็มตัว

    April 18, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ยกระดับขายเบนซ์มือสอง การันตี BENZ BKK CERTIFIED ทุกคัน

    August 15, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.