Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัว NEW YAMALUBE ที่มากับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ ทันสมัยทุกมิติ

  • เบนท์ลีย์ แบงค็อก ดึงเสน่ห์ British Cars & Cuisine เนรมิตงาน Bentley Bangkok Exclusive Lunch Dining with Gordon Ramsay ที่แขกวีไอพีได้ร่วมยลโฉมและสัมผัสที่ New Continental GT และ Bentayga Hybrid

  • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX SP ซูเปอร์สปอร์ตออโตเมติก มาพร้อมเทคโนโลยี YECVT ในราคาแนะนำเริ่มต้น 99,900 บาท พร้อม 2 สีให้เลือก

  • ไทยฮอนด้า เปิดศึก ฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ครั้งที่ 28 วิทยาลัยสารพัดช่างพิษณุโลกคว้าแชมป์ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุดพร้อมทำลายสถิติเดิม

  • ธนบุรีบลูสกาย ประกาศราคา Firefly พรีเมียมซิตี้คาร์ไฟฟ้า 100% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่งาน Motor Show 2026

Autolike Event
Home›Autolike Event›AION Y Plus 490 Premium ประกาศลดราคาเหลือ 995,900 บาท

AION Y Plus 490 Premium ประกาศลดราคาเหลือ 995,900 บาท

By Article writer
January 5, 2024
Share:

ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 หรือวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา GAC AION ประกาศปรับราคาจำหน่ายที่แนะนำอย่างเป็นทางการ สำหรับรถยนต์ AION Y Plus 490 Premium ปรับลดมากกว่า 100,000 บาท จากราคาปกติ 1,099,900 บาท ลดเหลือเพียง 995,900 บาทเท่านั้น (ลูกค้าที่จองรถภายในปี 2023 จะได้รับส่วนลดนี้เช่นเดียวกัน) โดย GAC AION ถือเป็นแบรนด์แรกที่มอบส่วนลดเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน ความสำเร็จที่ GAC AION ได้รับนั้นก็เป็นกระแสเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา GAC AION ทำลายสถิติการเติบโตของยอดจำหน่ายรถยนต์ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 480,000 คันในปี 2023 เพิ่มขึ้นกว่า 77% เมื่อเทียบเป็นรายปี

การเติบโตอย่างรวดเร็ว และยอดขายที่ถล่มทลายของ GAC AION ทำให้เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความพร้อมในด้านเครือศูนย์วิจัยและพัฒนาในหลายประเทศทั่วโลก การควบคุมต้นทุนขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบห่วงโซ่อุปทาน ประกอบกับโรงงานผลิตรถยนต์อัจฉริยะระดับโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและวิธีการผลิตรถยนต์ของ GAC AION ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ทำให้ GAC AION พร้อมเดินหน้าสู่การพัฒนาไปอีกขั้น

สื่อมวลชนไทยเชื่อว่า “การปรับราคาจำหน่ายที่แนะนำอย่างเป็นทางการของ GAC AION ในครั้งนี้ จะทำให้ AION Y Plus 490 Premium เพิ่มระดับขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดได้เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้า SUV ราคา 1 ล้านบาทที่คุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะการปรับโปรโมชั่นของรถยนต์ไฟฟ้า ที่ทำให้รถยนต์บางรุ่นของแบรนด์คู่แข่ง อาจต้องเผชิญกับการปรับขึ้นของราคา” ซึ่งกระแสการปรับราคาในครั้งนี้ ได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย อีกทั้งมีลุกค้ารายหนึ่งกล่าวว่า “การลดราคา GAC AION ครั้งนี้ไม่เพียงเจาะกลุ่มผู้ใช้รายใหม่เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่จองในปี 2023 อีกด้วย การปรับราคาในครั้งนี้ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมาก และเราก็รอดูยอดขายถล่มทลายของ AION Y Plus 490 Premium”

ปัจจุบัน GAC AION กำลังเดินหน้าพัฒนาระบบการผลิต การขาย และการบริการในประเทศไทยอย่างเต็มที่ โดย GAC AION ได้ตั้งโรงงานในประเทศไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) จังหวัดระยอง ใช้เงินลงทุนทั้งสิ้น 2,300 ล้านบาท โดยการก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้า GAC AION ในไทยจะแบ่งการก่อสร้างเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกมีกำลังการผลิตอยู่ที่ 20,000 คันต่อปี และเฟสที่ 2 จะเพิ่มเป็น 50,000 คัน คาดว่าเฟสแรกจะแล้วเสร็จในเดือนกรกฎาคมปีนี้ และมีรายงานว่า ในปี 2024 GAC AION จะมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดอีกหลายรุ่น ด้วยการเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่และการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ทาง GAC AION จะมีการนำเสนอทางเลือกของรถยนต์รุ่นต่างๆมากยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคชาวไทย และมอบรูปแบบการเดินทางสีเขียวที่ทันสมัย เพื่อร่วมกันสร้างชีวิตที่ดีไปกับ AI

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

และได้ทาง www.youtube.com/AutoLikeTV

Tagsaionaion y plusAION Y Plus 490 Premiumgac aion
Previous Article

hyundai จับมือ samsung เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับรถยนต์เป็นหนึ่งเดียวกัน

Next Article

โตโยต้า สนับสนุนการแข่งขัน ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike EventAutolike New Car

    GAC AION เปิดตัว AION Y Plus 410 Premium เริ่ม 859,900 บาท

    March 29, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    GAC AION เปิดโรงงานผลิตแห่งแรกในไทย มุ่งเป็นฮับการผลิตและส่งออกทั่วโลก

    July 18, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    GAC AION พาตัวแทนจำหน่ายและบุคลากร เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิจัย ณ นครกวางโจว

    July 16, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    EVme ส่งมอบ AION ES ครบ 100 คัน พลิกโฉมระบบขนส่งสาธารณะต่อเนื่อง

    March 7, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    GAC AION ผนึกกำลัง ราชมงคลอีสาน เปิดศูนย์ Training Center แห่งแรกในไทย

    July 3, 2024
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    GAC AION เปิดตัว Hyptec HT รถครอบครัวหรูประตูปีกนก ค่าตัวเริ่ม 1,449,000 บาท

    September 19, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.