Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • GWM ตอกย้ำผู้นำด้านบริการหลังการขายของแบรนด์รถยนต์จีนในไทย ด้วยมาตรฐาน ความโปร่งใส และความอุ่นใจที่ผู้ใช้จริงพิสูจน์แล้ว การันตีด้วยผลการสำรวจโดย ดิฟเฟอเรนเชียล (ไทยแลนด์)

  • พีทีจี เอ็นเนอยี เดินหน้าผลักดันวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านการแข่งขัน “PT MAXNITRON RACING SERIES 2026” สนามที่ 1 เปิดศึกนัดแรกอย่างยิ่งใหญ่ด้วยทัพรถแข่งเข้าร่วมชิงชัยกว่า 190 คัน

  • Toyota Gazoo Racing Thailand 2026 พัฒนาจากสนามแข่งสู่รถที่ดียิ่งกว่า พร้อมขับเคลื่อนด้วยพลังงานหลากหลาย มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในระดับภูมิภาค

  • ฟอร์ด ประเทศไทย สานต่อโครงการ ‘เปลี่ยนความรู้ สู่อาชีพ’ ผ่านกิจกรรมมอบทุนการศึกษา ส่งมอบเครื่องยนต์ และการฝึกอบรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องปีที่ 9 รวมมูลค่า 2,579,700 บาท

  • กลุ่มอีซูซุสนับสนุนทีมเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย ในการแข่งขันระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้

Autolike Event
Home›Autolike Event›OMODA & JAECOO ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี มุ่งมั่นสร้างความมั่นใจบริการหลังการขาย

OMODA & JAECOO ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี มุ่งมั่นสร้างความมั่นใจบริการหลังการขาย

By Article writer
September 26, 2025
Share:

OMODA & JAECOO (อ่านว่า โอโมด้า แอนด์ เจคู่) ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ระดับพรีเมียม ฉลองครบรอบ 1 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมประกาศถึงผลตอบรับอันน่าประทับใจของ JAECOO 5 EV ที่สามารถทำยอดจองได้กว่า 5,000 คันในเดือนสิงหาคม 2568 สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าของแบรนด์

ภายในงาน ผู้บริหารได้ประกาศวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งเน้น 3 พันธกิจหลักเพื่อตอบสนองตลาดไทย ได้แก่ การพัฒนาและผลิตยานยนต์คุณภาพสูงที่ตรงความต้องการของผู้บริโภค การสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจผ่านการลงทุนในโรงงานผลิตภายในประเทศ และการเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งทั้งหมดนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์ไฟฟ้าของกลุ่มเชอรี่ในระดับโลก

คุณบิล จาง ผู้อำนวยการบริหารแบรนด์ OMODA & JAECOO ประเทศไทย กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดหลักที่มีความสำคัญของกลุ่มเชอรี่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในรอบปีแรกนี้ยืนยันว่าเราเดินมาถูกทิศทาง โดยเฉพาะการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผสานทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย การออกแบบที่โดดเด่น และประสิทธิภาพการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างลงตัว”

ด้านการลงทุนในประเทศไทย บริษัทฯ ได้จัดตั้งโรงงานประกอบรถ โดยมีมูลค่าการลงทุนที่วางแผนไว้ทั้งสิ้นราว 5,000 ล้านบาท เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค พร้อมวางแผนขยายกำลังการผลิตในอนาคตเพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โรงงานแห่งนี้จะเป็น Hub of NEV (New Energy Vehicle) เริ่มจาก JAECOO 6 EV และ เพื่อการตอบสนองความต้องการของตลาดได้มีการวางแผนผลิต OMODA C5 EV และ JAECOO 5 EV ภายในปี 2568 นอกจากนั้นยังวางแผนในการตั้ง Training Center + R&D ภายในปี 2570

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้รายงานความคืบหน้าในการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวน 60 แห่ง และตั้งเป้า 90 แห่งภายในปี 2568 ควบคู่กับแผนการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ทั้งยานยนต์ไฟฟ้าและไฮบริดรุ่นใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยให้ความสำคัญกับการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการขาย การรับประกันคุณภาพ ไปจนถึงการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ

คุณบิล กล่าวทิ้งท้ายว่า “หนึ่งปีที่ผ่านมาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรา เรามีแผนการลงทุนและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องในอีก 3-5 ปีข้างหน้า เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ควบคู่ไปกับการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจที่แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรของเรา เราเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และทีมงานของเรา จะสามารถส่งมอบนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนไทยได้อย่างแท้จริง”

เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า OMODA & JAECOO ได้ยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขายภายใต้ชื่อ “OJ O-Jai” (โอเจ โอใจ) ครอบคลุมทุกความต้องการ เริ่มจากศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ผ่านช่องทางโทรศัพท์หมายเลข 02 020 8888 พร้อมบริการรถสำรอง (Courtesy Car) สำหรับกรณีที่รถมีปัญหาที่เกิดจากระบบ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) ฟรีในระยะทาง 200 กิโลเมตร (ขยายระยะจากเดิม 100 กิโลเมตร) ด้วยมาตรฐานการเข้าถึงภายใน 30 นาทีในเขตกรุงเทพฯ และ 45 นาทีในต่างจังหวัด นอกจากนี้ ยังมีบริการ Mobile Service ที่พร้อมให้บริการถึงที่สำหรับงานซ่อมบำรุงเบื้องต้น และภายในปีหน้าจะเพิ่มบริการรับ-ส่งรถ (Pick-Up & Delivery) สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทาง โดยทั้งสองบริการนี้จำกัดการใช้งาน 2 ครั้งต่อปี ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ OMODA & JAECOO ได้ที่เว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของแบรนด์

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

บีเอ็มดับเบิลยู M2 CS ใหม่ และ M3 CS ...

Next Article

เริ่มแล้ว MGC-ASIA MOBILITY EXPO 2025 ขอเสนอสุดคุ้ม 9-13 ...

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    PTG ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก เดินหน้าลดฝุ่น PM2.5

    November 27, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    GEELY รุกตลาดพลังงานใหม่ เผยโฉม EM-i Super Hybrid นิยามใหม่ของระบบปลั๊กอินไฮบริดอัจฉริยะ

    August 25, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ตลาดรถยนต์เดือนตุลาคม ยอดขาย 47,032 คัน เพิ่มขึ้น 24.8%

    December 1, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ส่งมอบประสบการณ์เร้าใจในกิจกรรม Track Xperience 2026 พร้อมต่อยอดลุยศึก CBR Trophy 2026

    March 17, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    โรงงานฟอร์ดและเอเอที รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่น ด้านความปลอดภัย และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2568 จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน

    February 9, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    NEW MG IM6 LONG RANGE ขับไกล 750 กม. พร้อมเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้

    August 4, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.