Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • KitKat และ Formula 1 ชวนคนรุ่นใหม่อย่าลืมที่จะพัก เหมือนนักแข่งที่ต้องเข้าพิตสต็อป เปิดตัวคิทแคทรุ่นลิมิเต็ดรูปรถแข่งพร้อมของพรีเมียมเอ็กซ์คลูซีฟ

  • บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมในโครงการ BMW Service Apprentice ประจำปี 2023 และ 2024 ยกระดับแรงงานอาชีวะไทยรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย

  • วิริยะประกันภัย รวมพลังจิตอาสาล่องแก่งเก็บขยะ แม่น้ำนครนายก – น้ำตกนางรอง เพื่อร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ฟื้นฟูความสะอาดของแหล่งท่องเที่ยว

  • มิชลิน กับความเชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ยางเฉพาะทาง กับการใช้งานในสภาวะสุดขั้ว ที่เป็นพลังขับเคลื่อนผลประกอบการและการเติบโตของกลุ่มมิชลิน

  • เอ็มจีซี มารีนฯ จัดแคมเปญ Rainy Season Check-up 2026 ชวนรับบริการตรวจสภาพฟรี! ถึง 31 ตุลาคมนี้

Autolike Event
Home›Autolike Event›ฮอนด้ามีตติ้งครั้งแรกของปีในงาน A.T. ติดมันส์เฟส

ฮอนด้ามีตติ้งครั้งแรกของปีในงาน A.T. ติดมันส์เฟส

By Article writer
July 25, 2025
Share:

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จุดกระแสความมันส์ครั้งใหม่ให้กับสาวกสาย A.T. กับกิจกรรมมีตติ้งครั้งแรกของปีในงาน “A.T. ติดมันส์เฟส” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2568 ณ ตลาดนัดเลียบด่วนแดนเนรมิต โดยแม้สายฝนจะโปรยปรายตลอดวัน แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความมันส์ของเหล่าไบค์เกอร์จากทั่วประเทศที่เดินทางมาร่วมงานกว่า 1,000 คน พร้อมขบวนรถแต่งคัสตอมสุดเท่ เติมสีสันให้บรรยากาศคึกคักตลอดทั้งงาน

บรรยากาศในงานยิ่งเปียกยิ่งมันส์ กับกิจกรรมที่ขนกันมาเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น

  • ประกวดรถแต่ง “Customize Contest” เปิดเวทีให้เจ้าของรถและสำนักแต่งโชว์ของกันเต็มพิกัดท่ามกลางสายฝน โดยผู้เข้าร่วมได้ร่วมโหวตรถที่ชื่นชอบในรุ่น Forza350 และ ADV350 เพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท ขณะที่รุ่น PCX160, ADV160, LEAD และ GIORNO+ ตั้งโชว์อวดโฉมอย่างภาคภูมิใจ พิเศษกับรางวัล “HEADSHOT” ที่มอบให้กับรถแต่งที่โดนใจทีมแต่งมืออาชีพมากที่สุด ยิ่งเพิ่มความภาคภูมิใจให้กับเจ้าของรถอย่างแท้จริง
  • Stunt Show สุดระห่ำ โชว์ลีลาการขับขี่แบบผาดโผนจากทีมสตั๊นท์มืออาชีพ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมรอบเวทีได้แม้ท่ามกลางฝน
  • สนุกกับเกม “Fun Gymkhana” เกมแข่งขันขับขี่ที่วัดทั้งฝีมือและดวง ผู้เข้าแข่งขันต้องฝ่าฐานต่าง ๆ ที่สุ่มตัวเลขแบบไม่คาดคิด เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ 3 อันดับ เรียกเสียงฮาและความสนุกได้ตลอดสนาม
  • Pretty Show พบกับโชว์จากพริตตี้สาวสวยที่สาธิตการใช้น้ำยาล้างรถ Flash จากฮอนด้า แบบมือโปร เพิ่มความรู้และความบันเทิงให้กับสายรักความสะอาดของรถ

  • โซนจัดแสดงรถพลังงานไฟฟ้า New Honda CUV e: ให้สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์สะอาดอย่างใกล้ชิด พร้อมดีไซน์สุดล้ำสมัยที่สะกดทุกสายตา
  • โซน Custom Shops จากสำนักแต่งชั้นนำ รวมของแต่งพรีเมียมจากสำนักดังมาให้เลือกกันจุใจ จุดประกายไอเดียให้กับผู้รักการแต่งรถ
  • ค่ำคืนสุดมันส์กับดีเจและวงดนตรีสด ปิดท้ายงานด้วยเสียงเพลงจากดีเจและวงดนตรีสด สร้างความสนุกสุดเหวี่ยงให้ทุกคนโยกหัวตามจังหวะจนงานจบอย่างน่าประทับใจ

เตรียมตัวให้พร้อมกับความมันส์ครั้งถัดไป ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ โดยประตูจะเปิดต้อนรับผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป มาร่วมสัมผัสความมันส์อีกครั้งกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย พร้อมขบวนรถแต่งและโชว์สุดตื่นตาตื่นใจที่เหล่าแฟนฮอนด้า A.T. ไม่ควรพลาด!

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

เอช เซม แหล่งเรียนรู้ ดูงาน ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าครบวงจร

Next Article

มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย ลุยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.น่าน

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    อีซูซุ ส่งเสริมศิลปะคู่เยาวชนรุ่นใหม่ ประกวดวาดภาพดิจิทัล อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2567

    March 10, 2025
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    โตโยต้า เปิดตัว HILUX TRAVO และ HILUX TRAVO-e ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย

    November 10, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ZEEKR 9X เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดแฟลกชิปสุดหรู เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่เซี่ยงไฮ้

    October 2, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ประกาศเปลี่ยนกรรมการผู้จัดการใหม่ พร้อมเปิดตัวน้อง “ยูจัง”มาสคอตสุดคิวท์ตามแนวคิด Isuzu Trusted Buddy

    February 9, 2026
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฮุนได ปล่อยดีลแรงส่วนลดสูงสุด 330,000 บาท หรือผ่อน 0% นาน 84 เดือน

    March 26, 2025
    By Article writer
  • Autolike Event

    BYD HYROX Bangkok ปิดฉากความสำเร็จกับการแข่งขันฟิตเนสครั้งแรกในประเทศไทย

    May 27, 2025
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.