Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • มาสด้าประกาศสนับสนุนสวาทแคทต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 เปิดตัวสโมสรฯ นักเตะ ชุดแข่งขัน พร้อมลุยศึกไทยลีกฤดูกาลใหม่

  • ไพรม์มัส กรุ๊ป เปิดศึกดวลวงสวิง Primus Charity Golf Tournament 2025

  • ฮอนด้าเปิดศูนย์สร้างประสบการณ์เสมือนจริง The M.O.V.E. by Honda Immersive Experience Center แห่งแรกในไทย

  • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย พาลูกค้าร่วมเป็นสักขีพยานร่วมพิธีตีธงสู้ศึกการแข่งขัน เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2025

  • โตโยต้า ร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน มอบข้าวรัชมงคล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

Autolike Event
Home›Autolike Event›MG EP PLUS เทกระจาดเพียง 469,900 บาท

MG EP PLUS เทกระจาดเพียง 469,900 บาท

By saknarong ch
June 16, 2025
Share:

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เดินหน้ามอบทางเลือกสุดคุ้มให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่กว่า กว้างกว่า คุ้มกว่า กับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ MG EP PLUS (MY22) รถยนต์ไฟฟ้าสเตชั่น แวกอนที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้อย่างแท้จริง มาตรฐานขั้นต้นของรถอีวีที่มีสมรรถนะการขับขี่ ตอบโจทย์การใช้งานขั้นพื้นฐาน พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวางทั้งห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระ และระบบ ความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่ครบครัน ในราคาสุดคุ้มเพียง 469,900 บาท พร้อม ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 และรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร จำนวนจำกัดเฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ mgcars.com ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2568 เท่านั้น

 

MG EP PLUS (MY22) มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ

• ฟรี ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี
• รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
• ฟรี ชุดพรมปูพื้น
หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

 

สำหรับ MG EP PLUS ยังคงแนวคิดการเป็น “รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสำหรับทุกคน” หนึ่งโมเดลยอดนิยมของ เอ็มจีที่ครองใจผู้ใช้ด้วยการเป็นอีวีที่เข้าถึงได้ง่าย ใช้งานง่าย สะดวกสบายกว้างขวาง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม ด้วยจุดเด่น ไม่ว่าจะเป็น

• มิติตัวถังและพื้นที่การใช้งาน (Dimension) ที่มีขนาดใหญ่ ภายในกว้างขวางสามารถบรรทุกได้ทั้งคน
และของ โดยมีพื้นที่บรรจุสัมภาระมากถึง 1,456 ลิตร พร้อมราวหลังคาที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 75 กิโลกรัม หมดกังวลเรื่องการขนของ

 

• ความสะดวกสบายและความปลอดภัย (Convenience & Safety) ที่ครบครัน มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยทั้งแบบ Active และ Passive มอบความมั่นใจ
ในทุกการเดินทาง


• สมรรถนะของรถไฟฟ้า (EV Performance) ที่ทรงพลัง ด้วยแรงบิดสูงสุดตั้งแต่เริ่มขับ เคลื่อนตัว
จาก 0–100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายใน 8.8 วินาที พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่วิ่งได้ไกลถึง 380 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (ตามมาตรฐาน NEDC)


• ความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของ (Value) ด้วยต้นทุนพลังงานและการบำรุงรักษาที่ต่ำ การชาร์จไฟฟ้า 0-100% เฉลี่ยเพียง 200 บาท หรือไม่ถึง 1 บาทต่อกิโลเมตร ช่วยประหยัดกว่ารถยนต์น้ำมันถึง 2-3 เท่า และค่าใช้จ่ายในการเช็คระยะตลอด 100,000 กิโลเมตรเพียง 7,828 บาท ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทำให้ผู้ใช้งานสบายใจและสบายกระเป๋า


• มั่นใจทุกการใช้งานด้วยบริการหลังการขายครบวงจร มีศูนย์บริการที่กระจายตัวทั่วทุกภูมิภาค พร้อมจุดชาร์จไฟ MG SUPERCHARGE และอะไหล่ที่ทันใจทันใช้ โดยมีคลังอะไหล่ขนาดใหญ่ภายในประเทศ ลดความกังวลเรื่องระยะเวลารอคอยอะไหล่

 

ห้ามพลาด!! โอกาสดี ๆ ที่ไม่ได้มีบ่อย ๆ กับ MG EP PLUS ที่พร้อมให้คนไทยเป็นเจ้าของความคุ้มค่าแล้ววันนี้!
โดยมีสีตัวถังให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว (Arctic White) สีดำ (Black Knight) สีแดง (Scarlet Red) และสีเทา (Metallic Grey) โดยสามารถจองผ่าน https://bit.ly/MGEP-Final-Deal เลือกเมนูจองออนไลน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Previous Article

GWM ORA Good Cat ลุคใหม่สุดเท่ สีขาวหลังคาสีดำ พร้อม ...

Next Article

นิสสัน พร้อมส่งมอบ เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ให้ลูกค้ากลุ่มแรก

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike EventAutolike New Car

    ฟอร์ด เผยสเปคและราคารถใหม่ ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล V6 พร้อมกัน 2 รุ่น

    March 12, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    SVOLT เปิดสายการผลิตแพ็คแบตเตอรี่ครั้งแรกของประเทศไทย

    February 29, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฟอร์ดและมาสด้าแต่งตั้ง ซิลวิโอ อิลลี นั่งแท่นประธานโรงงานเอเอทีคนใหม่

    April 9, 2025
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Bike

    Honda Monkey Star Wars Limited Edition เอาใจสาวก Star Wars ราคาแนะนำ 169,900 บาท

    March 18, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    ฟาสต์ ออโต โชว์ 2024 พร้อมจัดใหญ่รถใหม่และมือสอง 3-7 ก.ค.นี้ ไบเทค บางนา

    May 30, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    MG4 Track Experience เสริมความปลอดภัย และประสบการณ์เร้าใจให้กับลูกค้า

    October 11, 2023
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/1HuGor4hs-Q?si=S1KOOvvRNJ7svcwT
https://youtu.be/blEAENezIhM?si=MP0LDTwd6VKQH9u2
https://youtu.be/9jUrWRXCtCs?si=0z9QO4R-QyalJUlU
https://youtu.be/T7sgYv-iICI?si=0UQc5rYrUmzvb_1j
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.