Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Special
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • โตโยต้า เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งแชมป์เปี้ยน ในงาน “HILUX REVO RACING MANIA NIGHT OF CHAMPIONS 2025”

  • โตโยต้า ร่วมลงนามความร่วมมือ สระบุรีแซนด์บ็อกซ์ รวมพลังสร้างเมืองคาร์บอนต่ำแห่งแรกของประเทศไทย

  • ไทยฮอนด้า เปิดตัว New Honda Giorno+ สไตล์ล้ำไปอีกขั้นกับ 7 เฉดสีใหม่ ถ่ายทอดความ High Fashion ผ่านพรีเซนเตอร์ เจฟ ซาเตอร์

  • วุฒิกร และ ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ รับรางวัลจากงาน RAAT Awards 2025

  • เติมน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power ที่ พีทีที สเตชั่น รับคูปองส่วนลด 100 บาท ถึง มีนาคม 2569

Autolike Event
Home›Autolike Event›เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบรางวัลแคมเปญ แจกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แจกทอง 4 ล้านบาท

เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบรางวัลแคมเปญ แจกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แจกทอง 4 ล้านบาท

By Article writer
August 21, 2024
Share:

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กรุ๊ป ประเทศไทย โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จัดงานมอบรางวัล Lucky Draw ให้กับลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “แจกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แจกทอง มูลค่าร่วม 4 ล้านบาท” ซึ่งเป็นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และทำสัญญาทางการเงินกับบริษัทฯ หรือซื้อด้วยเงินสด ในช่วงการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา โดยมีทีมผู้บริหาร นำโดย คุณศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหารบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี มร. คาย-อูเว่ ทริลเลนแบร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมมอบรางวัลในครั้งนี้

แคมเปญดังกล่าวถือเป็นข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงงานมอเตอร์โชว์ ซึ่งทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยแบ่งรางวัลออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ รางวัลสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ และทำสัญญาทางการเงินกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ประกอบไปด้วย รถยนต์ Mercedes-Benz C 220 d AMG Line จำนวน 1 รางวัล ทองคำแท่งหนัก 10 บาท จำนวน 1 รางวัล และทองคำแท่งหนัก 5 บาท จำนวน 1 รางวัล และสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์และชำระด้วยเงินสด จะมีโอกาสได้รับทองคำแท่งหนัก 5 บาท จำนวน 3 รางวัล

นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผมมีความยินดีที่จะมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีทุกท่านในครั้งนี้ นอกเหนือจากการนำเสนอบริการทางการเงิน เรายังให้บริการด้านประกันภัย และเรายังมีธุรกิจที่ต่อเนื่องเกี่ยวกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ตลอดอายุสัญญา ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ใช้แล้วเมื่อต้องการเปลี่ยนรถใหม่ (Used Car) และการรักษาฐานลูกค้าของเราเมื่อสิ้นสุดสัญญา (Loyalty Program) ซึ่งผมขอแสดงความยินดีกับลูกค้าทั้ง 6 ท่าน โดยหลังจากนี้หากเป็นลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์แล้ว ท่านจะมีโชคดีอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับท่าน”

คุณวรวุธ ลีรพงศ์นันต์ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่รถยนต์ Mercedes-Benz C 220 d AMG Line ในแคมเปญ กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีและก็ดีใจเป็นอย่างมากครับ ขอขอบคุณเมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ที่ได้มอบรางวัลและสิ่งดีๆ ให้กับผม เมื่อช่วงต้นปีผมได้ตัดสินใจซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเลือกทำสัญญาทางการเงินกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ โดยทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการให้บริการและดูแลผมเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องเอกสาร และเรื่องการอนุมัติที่รวดเร็ว ซึ่งทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมากครับ และถ้าให้ผมนึกถึง luxury car ผมก็นึกถึงเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นอันดับแรก เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเมอร์เซเดส-เบนซ์มีความโดดเด่นเรื่องสมรรถนะความพรีเมี่ยม และชื่อเสียงอันทรงคุณค่า ส่วนเมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ถือเป็นแบรนด์ให้บริการทางการเงินที่ถือเป็นของคู่กัน โดยเราเชื่อมั่นและมั่นใจในคุณภาพการให้บริการอยู่แล้วครับ”

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีการจับรางวัลไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมวิลล่า บารอน ปากเกร็ด โดยมีคุณพรสรรค์ กัลยางกูร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เป็นผู้จับสลากรายชื่อผู้โชคดี และมีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีทั้งหมดในวันที่ 14 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ นำโดย คุณศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร และทีมผู้บริหาร เป็นผู้มอบรางวัล

รางวัลในแคมเปญ “ลุ้นโชครถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และทองคำ มูลค่าร่วม 4 ล้านบาท” แบ่งออกเป็น 2 ประเภท และมีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

1. ลูกค้าที่ทำสัญญาทางการเงินกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)

  • รางวัลรถยนต์ C 220 d AMG Premium
    ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ คุณ วรวุธ ลีรพงศ์นันต์
  • รางวัลทองคำแท่งหนัก 10 บาท
    ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ คุณ น้ำค้าง ภาพฉิมพลี
  • รางวัลทองคำแท่งหนัก 5 บาท
    ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ คุณ จิตตานันทิ์ จตุพรพรรณยา

2. ลูกค้าที่ชำระด้วยเงินสด

  • รางวัลทองคำแท่งหนัก 5 บาท
    คุณวรรณนภา นันทจันทร์ คุณปรีชา มอไธสง และคุณชิณโชติ ภัคสุขชัย

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ได้ที่ www.mercedes-benz.co.th/mobility หรือที่ตัวแทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารอัปเดทผ่านทาง Facebook: Mercedes-Benz Thailand
IG: @MercedesBenzThailand และ LINE: @mercedesbenzth

 

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

ทางยูทูป www.youtube.com/AutoLikeTV

และ TIKTOK www.tiktok.com/@autoliketv

Tagsมอเตอร์โชว์เมอร์เซเดส เบนซ์ โมบิลิตี้ ประเทศไทยเมอร์เซเดส-เบนซ์ กรุ๊ป ประเทศไทยแจกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แจกทอง มูลค่าร่วม 4 ล้านบาท
Previous Article

มิตซูบิชิ พาลูกค้าและแฟนมอเตอร์สปอร์ตให้กำลังใจนักแข่งทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ต

Next Article

เริ่มแล้ว HVO น้ำมันไบโอดีเซลเจนเนอเรชั่นใหม่

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    BYD มาแรง ปิดยอดจองมอเตอร์โชว์ 5,345 คัน

    April 8, 2024
    By Article writer
  • Autolike EventAutolike New Car

    GAC AION เปิดตัว AION Y Plus 410 Premium เริ่ม 859,900 บาท

    March 29, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    New Honda DAX 1978 ยอดจองทะลุ 678 คัน ในมอเตอร์โชว์ 2024

    April 10, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    อาวดี้ จัดหนักแคมเปญลดโหดมอเตอร์โชว์ ส่วนลดเป็นล้าน!

    March 25, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    นิสสัน เตรียมคอนเซ็ปต์คาร์อวดโฉมในมอเตอร์โชว์ พร้อมจัดโปรใหญ่ Say YES

    March 18, 2024
    By Article writer
  • Autolike Event

    เปอโยต์-จี๊ป ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถใหม่ในมอเตอร์โชว์ พร้อมรับประกันคุณภาพรถใหม่ 7 ปี

    February 21, 2024
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/Cn5CLEGCl6Y?si=UP0KODjmgB_6THg3
https://youtu.be/Wc43UcjwveQ?si=5PP7RmhZuSh51VQ3
https://youtu.be/jXK24fjGNQo?si=z6-u9EMx-8I0D2O4
https://youtu.be/z67HP8gkq0g?si=WmZV3UDvzhvnxN6D
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.