Autoliketv

Top Menu

  • Home
  • Contact Us

Main Menu

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • Home
  • Contact Us

logo

Header Banner

Autoliketv

  • Autolike Event
  • Autolike Gossip
  • Autolike new model
    • Autolike New Car
    • Autolike New Bike
  • Autolike Ontour
  • Autolike Special
  • AutoLike TV
  • โตโยต้า ครองแชมป์ยอดขายพฤษภาคม เพิ่มขึ้น 4.7%

  • PTG ก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำ รับมอบประกาศนียบัตร Carbon Footprint

  • เปิดตำนาน 25 ปี Hyundai SANTA FE เตรียมเผยโฉม 5th Gen Born in BOXY เร็วๆ นี้

  • ฟาสต์ ออโต โชว์ 2025 ชี้แนะปัจจัยเลือกรถคันที่ใช่ รถใหม่ป้ายแดง หรือ รถมือสอง

  • เลอ ม็องส์ 24 ชั่วโมง พิสูจน์สมรรถนะนวัตกรรมของยางจากมิชลิน

Autolike Event
Home›Autolike Event›เบนซ์ไพรม์มัส ต่อยอดแชมป์ยอดขายจัดแคมเปญมอบความสุขส่งท้ายปี

เบนซ์ไพรม์มัส ต่อยอดแชมป์ยอดขายจัดแคมเปญมอบความสุขส่งท้ายปี

By Article writer
December 19, 2023
Share:

“เบนซ์ไพรม์มัส” ผงาดนั่งแทนผู้นำ! คว้า Top 3 และที่ 1 ยอดจอง Mercedes-Benz สูงสุดภาคตะวันออก ในงาน Motor Expo 2023 ต่อยอดมอบความสุขท้ายปี จัดแคมเปญสุดพรีเมี่ยม รับฟรี! MBSP นาน 5 ปี และ MB Protection นาน 2 ปี พิเศษ! นำรถเข้ารับบริการ ยอดใช้จ่าย 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! น้ำมันเครื่อง MB Oil ที่เบนซ์ไพรม์มัส สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา และสาขาพัทยา หมดเขต 31 ธ.ค.นี้

นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “ในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมา “เบนซ์ไพรม์มัส” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยสาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ทำยอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของดีลเลอร์รถยนต์ Mercedes-Benz และสาขาพัทยา มียอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในเขตภาคตะวันออก อันแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าคนไทยที่มีต่อบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” และรถยนต์ Mercedes-Benz รวมถึงการสนับสนุนและความไว้วางใจที่มีต่อ “เบนซ์ไพรม์มัส” ทั้งสาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา และสาขาพัทยา

ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มีอุปการะคุณด้วยดีโดยตลอด และเพื่อเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปี “เบนซ์ไพรม์มัส” จึงขอมอบของขวัญแทนคำขอบคุณและความปรารถนาดี ด้วยการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ Mercedes-Benz C 220 d AMG Line, Mercedes-Benz GLE 300 d AMG Dynamic, Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC Avantgarde และรถยนต์รุ่นอื่นๆ  ให้เลือกชมและเป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ

พร้อมมอบแคมเปญสุดพรีเมี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ทุกแบบ ด้วยข้อเสนอ รับฟรี! MBSP Extra Guarantee นาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ MB Protection นาน 2 ปี หรือ ฟรี! MBSP Extra Guarantee สูงสุด 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง หรือ ฟรี! ดอกเบี้ย ผ่อนนานสูงสุด 4 ปี (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

นายจิระพล กล่าวเพิ่มเติม ด้านบริการหลังการขาย ได้จัดแคมเปญพิเศษ “New Year Special Thanks” สำหรับลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่น ทุกประเภท ที่นำรถยนต์เข้ารับบริการงานซ่อมทั่วไป (ยกเว้นงานซ่อมสีและตัวถัง) ภายในศูนย์บริการ “เบนซ์ไพรม์มัส” โดยมียอดชำระค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! Gift Voucher น้ำมันเครื่อง MB Oil  1 ใบเสร็จ ต่อ 1 สิทธิ์ โดยลูกค้าสามารถนำ Gift Voucher เข้ารับบริการได้ตลอดปี 2567 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อหรือต่ออายุ MBSP แพ็กเก็จ Extra Guarantee รับฟรี! กระบอกน้ำสุญญากาศ Mercedes-Benz ขนาด 0.5 ลิตร มูลค่ากว่า 1,500 บาท จำนวน 1 ใบ ต่อ 1 ท่าน (จำนวนจำกัด) เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. ถึง 31 ธ.ค.ศกนี้ ที่โชว์รูม “เบนซ์ไพรม์มัส” สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา โทร.02 095 5555 และสาขาพัทยา โทร.038 051 555

 

ติดตามข่าวสารด้านยานยนต์ “ออโต้ไลค์ ทีวี” ได้ทาง ททบ. 5 ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30-23.00 น.

หรือได้ทางออนไลน์ www.autoliketv.com

ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Autoliketv

และได้ทาง www.youtube.com/AutoLikeTV

Tagsbenz primusprimus autohausเบนซ์เบนซ์ ไพรม์มัสเมอร์เซเดส-เบนซ์แคมเปญปีใหม่
Previous Article

เกรท วอลล์ จับมือ ททท. จัดคาราวาน GWM TANK ...

Next Article

มาสด้า-สวาทแคท ร่วมผลักดันเยาวชนไทยก้าวสู่นักฟุตบอลอาชีพ

0
Shares
  • 0
  • 0

Related articles More from author

  • Autolike Event

    เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประกาศ Recall กรณีถุงลมนิรภัย Takata

    April 7, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    เบนซ์ไพรม์มัส ต้อนรับ “กิตติรัตน์” อดีตรองนายกฯ ในงาน Bangkok Auto Salon 2023

    July 5, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    เบนซ์ สตาร์แฟลก อัดแคมเปญแรงแจกอั่งเปาส่วนลดกว่า 1,500,000 บาท

    January 11, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    เมอร์เซเดส-เบนซ์ พาลูกค้าสัมผัสการขับขี่โหมดพลังงานไฟฟ้า ในกลุ่ม C-Class Plug-in Hybrid

    July 21, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    เมอร์เซเดส-เบนซ์ ขยายเวลารับประกันแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริด 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

    June 7, 2023
    By Article writer
  • Autolike Event

    เมอร์เซเดส-เบนซ์ กวาด 4 รางวัล AutomotiveINNOVATIONS Awards 2023

    July 27, 2023
    By Article writer

Find us on Facebook

 

logo

“ออโต้ไลค์ทีวี” เว็บไซต์ยานยนต์ สำหรับคนนำสมัย คอนเซ็ปต์ “แค่คลิกไลค์ ใจคุณก็รักรถ”

About us

  • 63 ซอยลาดปลาเค้า 33 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
  • 02-077-7440
  • autoliketv@gmail.com
https://youtu.be/1HuGor4hs-Q?si=S1KOOvvRNJ7svcwT
https://youtu.be/blEAENezIhM?si=MP0LDTwd6VKQH9u2
https://youtu.be/9jUrWRXCtCs?si=0z9QO4R-QyalJUlU
https://youtu.be/T7sgYv-iICI?si=0UQc5rYrUmzvb_1j
© Copyright AUTOLIKETV TEAM. All rights reserved.